Nữ đại gia – vợ mới cưới hơn Á vương Trương Nam Thành 15 tuổi là ai?

Gia Minh  - Thứ hai, 26/11/2018, 13:10 PM
Sinh năm 1991, Trương Nam Thành công khai kết hôn với nữ doanh nhân hơn 15 tuổi khiến không ít người tò mò.

Nữ danh nhân – vợ mới cưới của Trương Nam Thành

Trương Nam Thành được biết đến trong vai trò người mẫu, diễn viên. Sau 2 năm nói không với showbiz để theo đuổi kinh doanh, tháng 7 vừa qua, Á vương 3 Manhunt International 2012 tái xuất cùng chia sẻ bất ngờ về đời tư trong một sự kiện ra mắt phim. Theo đó, ngôi sao sinh năm 1991 xác nhận đã bí mật làm thủ tục kết hôn.

Empty

Trương Nam Thành và vợ hơn 15 tuổi

Ngày 18/11 vừa qua, người mẫu Trương Nam Thành và nữ doanh nhân hơn tuổi tổ chức đám cưới long trọng tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Vì nhân vật chính hướng đến sự riêng tư nên những hình ảnh bị rò rỉ trên mạng xã hội cũng khá hiếm hoi.

Được biết, vợ mới cưới của Trương Nam Thành là Thu Huyền hơn người chồng Trương Nam Thành 15 tuổi. Cô sinh năm 1976 trong khi Á vương họ Trương sinh năm 1991. Bà xã Trương Nam Thành xuất thân từ gia đình hào môn, chuyên về bất động sản và có chỗ đứng trong xã hội.

Empty

Trương Nam Thành và vợ chia sẻ những hình ảnh tình cảm

Con gái riêng của vợ kém Trương Nam Thành 9 tuổi. Thủy Phương vừa tốt nghiệp trung học và bắt đầu sang du học tại Úc năm nay.

Dù mới 18 tuổi, Thủy Phương đã là cái tên hot trên mạng xã hội, sở hữu vài chục nghìn người theo dõi trên cả trang facebook và instagram cá nhân. Cô thường khoe những bức ảnh cuộc sống sang chảnh, đáng ghen tị.

Empty

Con gái riêng của vợ Trương Nam Thành 

Tuy doanh nhân Thu Huyền và con gái không công khai nhiều hình ảnh chụp chung trên mạng xã hội nhưng hai mẹ con thường xuyên để lại nhiều bình luận trên trang cá nhân của nhau, chứng tỏ quan hệ mẹ con vẫn rất tốt đẹp.

Về phía nam người mẫu, anh cũng chưa bao giờ quan ngại chuyện bị đồn thổi lấy nữ doanh nhân hơn tuổi vì tiền. Trái lại, Nam Thành cùng Thu Huyền thường xuyên thể hiện tình yêu trên mạng xã hội bằng những bức ảnh ngọt ngào, lãng mạn.

Empty

Trương Nam Thành và vợ trong lễ cưới

“Nếu được lựa chọn một lần nữa tôi vẫn sẽ lựa chọn người phụ nữ này, cô ấy là một phần không thể thiếu trong cuộc đời tôi”, mỹ nam tâm niệm.

Anh chia sẻ thêm: “Tôi nghĩ khoảng cách tuổi tác không nói lên vấn đề gì trong xã hội hiện đại ngày nay. Bà xã hỗ trợ tôi nhiều trong việc kinh doanh nhà hàng hiện tại.

Tôi không ngại bị cho là dựa dẫm vào vợ vì hai người yêu nhau, đồng hành và giúp nhau trong cuộc sống là chuyện bình thường. Tôi hài lòng với lựa chọn của mình và biết cách cân đối mọi thứ để hạnh phúc. Từ khi lập gia đình, tôi thấy mình trưởng thành, sống điềm đạm, vững chãi hơn trước"

 => Chụp ảnh sang chảnh với đồ hiệu xưa rồi, nóng bỏng khi nấu bếp mới là hottrend mới

 Xem thêm video: Nữ sinh hút thuốc lá cực điệu nghệ

Bình luận