Nữ đại úy phủ nhận việc đã xin lỗi nữ nhân viên hàng không

Gia Hân (T/H)  - Thứ bảy, 24/08/2019, 11:02 AM
Nữ đại úy công an trong clip thóa mạ nhân viên hàng không phủ nhận đã mở lời xin lỗi cô gái trong clip như trước đó nhiều báo đưa tin.

Nữ đại úy phủ nhận việc đã xin lỗi nữ nhân viên hàng không

1-1513

Nữ đại úy công an trong clip thóa mạ nhân viên hàng không phủ nhận đã mở lời xin lỗi cô gái trong clip như trước đó nhiều báo đưa tin. 

Vụ việc nữ đại úy Lê Thị Hiền (cán bộ Công an quận Đống Đa, Hà Nội) cãi vã, xô xát với nhân viên sân bay khi làm thủ tục tại Tân Sơn Nhất đang được dư luận quan tâm.

Trước đó, theo đăng tải trên các trang báo dẫn nguồn từ Facebook của người dùng có tên Đ.T.T. (người đã đăng tải clip nữ công an gây rối ở sân bay) và cho rằng nữ công an "đã xin lỗi".

Cụ thể, người dùng Facebook Đ.T.T viết: "Chắc mọi người thấy mình đã gỡ bài và clip xuống, cảm ơn mọi người đã quan tâm và lo lắng có chuyện gì xảy ra với mình. Thật ra không có thế lực nào ép mình phải làm vậy cả vì đó là sự lựa chọn của mình.

Chị Hiền đã gọi điện xin lỗi mình vì một lúc nóng giận mà xúc phạm người khác. Bản thân gia đình mình có người làm trong ngành nên cũng không muốn làm khó người chạy lại. Hơn nữa trong clip còn có hình ảnh con gái chị, không nên vì lỗi sai của cha mẹ mà làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của bé sau này. Chị đã nhận được bài học thích đáng từ nhiều phía cho sự ngông nghênh, coi thường người khác của bản thân. Vì vậy, mình xin phép tạm dừng mọi việc tại đây…".

Trước đó, chủ tài khoản này còn đăng tải dòng trạng thái cho biết sau khi mình đăng clip đã bị nữ công an đe dọa, tìm địa chỉ nhà và số điện thoại.

Tuy nhiên, trao đổi với Zing.vn, nữ cán bộ công an Lê Thị Hiền phủ nhận hoàn toàn các thông tin trên.

Bà Hiền thừa nhận là người trong clip, vì thái độ của nhân viên không đúng, chửi bới và thách thức bà nên bà đã có những lời nói không đúng trong lúc nóng giận.

Riêng việc “đe dọa” và sau đó “có lời xin lỗi người đăng tải clip”, bà Hiền khẳng định bà không biết người đăng tải clip là ai, cũng không hiểu vì sao sự việc đã xảy ra 10 ngày sau người này mới đăng tải clip.

“Tôi không biết người đăng tải clip là ai, không biết số điện thoại thì làm sao mà đe dọa được. Cũng không có chuyện tôi xin lỗi người này”, bà Hiền khẳng định.

Theo bà Hiền, giả sử bà có hành vi đe dọa hay có nhắn tin cho người đăng tải clip thì người này đã công khai tất cả những thứ đó rồi.

Tới thời điểm hiện tại, tài khoản Facebook Đ.T.T - người được cho nữ nhân viên hàng không trong video đã được khóa.

->Hành khách gây rối tại sân bay: Nhiều tình tiết mới qua lời kể của người trong cuộc

Xem thêm: Nữ nhân viên hàng không bị đại úy công an thóa mạ giữa sân bay (Nguồn: Zing.vn)

Bình luận