Nữ diễn viên dẫn đầu doanh thu lịch sử điện ảnh Việt Nam

Hiểu Ngôn  - Thứ sáu, 08/03/2019, 09:48 AM
Nhờ doanh thu khủng 135 tỷ đồng sau 2 tuần công chiếu trong nước, Hai Phượng chính thức lọt top các phim có doanh thu cao nhất Việt Nam.

Có các suất chiếu sớm từ ngày 20/2 trước khi công chiếu chính thức vào ngày 22/2, sau 2 tuần 'oanh tạc' các phòng vé, Hai Phượng công bố doanh thu khủng, lên tới 135 tỷ đồng, lọt top phim Việt cán mốc 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại. Riêng các suất chiếu sớm đã đem về cho Hai Phượng 30 tỷ đồng doanh thu.

Tại Mỹ, phim nhận được sự đánh giá cao của khán giả lẫn giới chuyên môn. Các chuyên gia phim ảnh tại đây nhận xét Hai Phượng có những cảnh quay hành động dẻo dai, đẹp mắt không hề kém cạnh các phim hành động nước ngoài. Diễn xuất của nữ chính Ngô Thanh Vân cũng được đánh giá rất cao nhờ khắc họa thành công tính cách, thần thái và các pha hành động của của nhân vật Hai Phượng.

hai_phuong_1_truz

Ngô Thanh Vân đảm nhận vai nữ chính Hai Phượng

Với sự thành công bất ngờ của Hai Phượng ở hiện tại, nhà sản xuất, diễn viên chính Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Với nhiều người, Hai Phượng chỉ đơn giản là một nhân vật có hoàn cảnh éo le, một bộ phim với kỹ xảo mãn nhãn. Nhưng với Vân, gửi gắm trong câu chuyện chính là thông điệp gửi đến tất cả những người phụ nữ: Đừng lãng quên sức sống mãnh liệt mà mình sở hữu.

Ngoài ra, phim vừa được ra mắt tại 28 tiểu bang tại Mỹ và sẽ công chiếu tại thị trường Canada vào ngày 8-3, hãy dấn thân làm những gì mình muốn và chủ động nắm bắt vận mệnh của mình, vì bạn đẹp nhất khi sống với ước mơ”.

-> CGV dành tặng suất chiếu sớm phim “Hạnh phúc của mẹ” cho bệnh nhân ung thư

Bình luận