Nữ diễn viên phim 'Trời và Đất' qua đời ở tuổi 46 vì ung thư

Phương Vũ (tổng hợp)  - Thứ năm, 21/12/2017, 14:30 PM
Báo chí Mỹ đưa tin nữ diễn viên Việt Nam từng đóng vai chính trong phim của đạo diễn lừng danh Holl đã qua đời ở tuổi 46.

Lê Thị Hiệp, nữ diễn viên từng tham bộ phim “Heaven & Earth”, “Cruel Intentions” và “Green Dragon” đã qua đời do căn bệnh ung thư dạ dày ở tuổi 46 tại Los Angeles (Mỹ).

dien-vien

Nữ diễn viên Lê Thị Hiệp (Ảnh: Người Lao động)

-> Xôn xao thông tin ca sĩ Phương Thanh chuẩn bị lên xe hoa

Sinh ra ở Đà Nẵng, Việt Nam, bà cùng chị mình sang Hồng Kông lúc 8 tuổi để đoàn tụ với cha và sau đó sang sống ở Oakland, California - Mỹ. Hiện tại, gia đình bà đều sống ở Mỹ.

Theo Thanh niên, con đường nghệ thuật đến với Lê Thị Hiệp cũng khá bất ngờ. Năm 1993, bà cùng vài người bạn tới thử vai diễn về một người gốc Việt trong bộ phim mới của đạo diễn Oliver Stone. Dù không đặt nặng kết quả nhưng cô gái nhỏ nhắn năm nào đã vượt qua hàng nghìn ứng cử viên để giành lấy vai nữ chính trong tác phẩm chiến tranh Việt Nam Heaven & Earth và diễn chung với nam diễn viên Tommy Lee Jones.

Sau phim này, bà tham gia vai phụ trong một số phim điện ảnh, truyền hình khác và tham gia lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Bà trở thành bếp trưởng rồi chủ nhân của nhà hàng Pháp - Việt có tên Le Cellier ở Marina Del Rey, California - Mỹ.

Video: Đám hỏi ngập sắc đỏ của Quế Ngọc Hải

Bình luận