Nữ diễn viên xinh đẹp bị tài xế công nghệ túm tóc, đấm liên hồi vào mặt

An Nguyên (T/H)  - Thứ hai, 09/09/2019, 12:54 PM
Kim Nhã cho biết, tài xế App công nghệ đã đánh cô khiến mặt sưng húp, môi chảy máu, lưng nguyên mấy vết giày bị đạp liên hồi.

Mới đây, diễn viên Kim Nhã đã có những chia sẻ về việc cô bị một tài xế App xe ôm công nghệ hành hung phải nhập viện.

Cụ thể, ngày 8/9, cô có việc phải ra ngoài và "book" xe ôm công nghệ (Kim Nhã viết trên trang cá nhân là GV). Tuy nhiên, vì app xe ôm GV không có tài xế, sợ app lỗi, cô đã thoát ra và "book" tài xế của hãng khác. Vì Kim Nhã chưa hủy chuyến, tài xế từ app ban đầu đến đón trong lúc cô đang đợi người từ app hãng kia.

Empty

Diễn viên Kim Nhã

"Nhã còn tưởng anh này đến đón khách khác. Nhưng nhìn qua lại chỉ thấy có mình đứng đó, thì mình cũng lịch sự chạy ra chỗ anh ta đậu xe để nói ảnh không phải, hoặc nếu lại là do app bị lỗi thì mình gửi ảnh ít tiền vì công lỡ đến", Kim Nhã kể.

Tuy nhiên, khi tài xế có những lời nói không hay, Kim Nhã đã chụp lại biển số xe để báo lại cho tổng đài.

Empty

Kim Nhã phải vào viện sau khi bị tài xế xe công nghệ tấn công

“Và rồi tớ bị túm tóc, đấm liên hồi vào mặt, đập lên cổ lên vai, đạp tớ ngã chúi , ngất xỉu tài xế app GV vẫn lao đến đạp. Mà người quanh đó có: 2 bác bảo vệ già, 1 ông chú lái xe truyền thống và 1 anh bán hàng ăn cùng anh nhân viên gầy gầy. Cùng 1 mớ khách”.

Sau khi được nhiều người can ngăn, tài xế app GV chạy qua đường đứng đợi, và nói: “Hôm nay tao chơi với mày, coi mày dám bước ra khỏi quán”. Rồi tiếp tục chạy lượn qua lần khác chưởi rủa chụp hình. Mấy ông chú xin xỏ bảo: Xin lỗi anh ta, và mình đã xóa hình rồi với tài xế app GV”.

Empty

Kim Nhã chia sẻ trên trang cá nhân

Empty

 Nhiều thành viên mạng bày tỏ sự bức xúc

Khi tài xế bỏ đi hẳn họ quay qua nói: “Tụi nó đông lắm. Anh với mấy chú cũng không biết làm gì đâu. Nó kéo quân quay lại đánh thì cũng không biết phải làm sao. Con đi lần sau, gặp mấy tài xế cứ vờ vờ xin lỗi đi cho xong, kệ thái độ của họ".

Hiện tại, gương mặt của Kim Nhã còn sưng húp, môi còn chảy máu, lưng còn nguyên mấy vết giày bị đạp liên hồi khi cô bị ngất nằm dưới đất.

Empty

Kim Nhã cũng đưa ra lời khuyên cho bạn bè và người hâm mộ về việc lựa chọn dịch vụ để đảm bảo an toàn cho bản thân và khẳng định từ nay cô sẽ không bao giờ sử dụng dịch vụ của GV.

Ngay khi Kim Nhã chia sẻ, nhiều dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc và cho rằng Kim Nhã nên viết thẳng tên để vạch mặt hoặc báo công an vào cuộc. Thế nhưng, Kim Nhã xót xa chia sẻ: “Nhã lại một lần nữa hiền đến mức ngu và hèn nhát mà chẳng biết tự bảo vệ mình, hoặc vạch mặt kẻ xấu.

Empty

“Hiện tại sự an toàn của chị đang bị đe dọa, nên chị chỉ mong chia sẻ được kinh nghiệm để mọi người hạn chế bị giống chị" – Kim Nhã thận trọng trả lời một cư dân mạng.

=> 5 mối tình ngang trái của Kim Cương – Kỳ nữ nức tiếng Sài Gòn xưa

 Xem thêm video: Trường Giang gây sốc trong Ơn giời cậu đây rồi

Bình luận