Nữ du khách nước ngoài 'mải' vào quán bún chả để quên hành lý trên xe taxi

Xuân Thủy  - Thứ năm, 11/01/2018, 20:14 PM
Đi xe taxi đến quán bún chả trên đường Lê Văn Hưu (Hà Nội), nữ du khách mới hốt hoảng nhận ra mình đã để quên hành lý trên xe.

Chiều 11/1, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh ghi lại một nữ du khách người nước ngoài lộ vẻ mặt hốt hoảng đã để quên hành lý trên xe taxi ở Hà Nội.

Theo người đăng tải thông tin với nội dung: “Lúc 13h trưa nay (ngày 11/1) vị nữ du khách này bắt 1 hãng taxi từ Nguyễn Khuyến hoặc Ga Hà Nội đến ăn bún chả tại Lê Văn Hưu, Hà Nội nhưng để quên 1 vali kéo trên taxi. Hiện công an khu vực đang làm việc và trích xuất các camera để tìm lại xe. Đề nghị bác tài nào đã chở nữ du khách này sớm liên hệ với Công an phường Ngô Thì Nhậm để trả lại giúp hành lý cho nữ du khách…”.

Empty

Nữ du khách người nước ngoài để quên hành lý trên xe taxi vừa chở mình

>>>Hai xe ô tô chở khách đối đầu nhau, hàng chục hành khách thoát chết

Ngay sau khi thông tin đăng tải lên mạng xã hội nhiều người bày tỏ mong muốn nữ du khách sớm tìm được hành lý của mình bị thất lạc.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 11/1, một lãnh đạo Công an phường Ngô Thì Nhậm xác nhận, đơn vị có tiếp nhận trình báo của nữ du khách người nước ngoài có để quên trên một chiếc xe taxi ở phố Lê Văn Hưu.

Ngay sau đó, Công an phường Ngô Thì Nhậm đã tiến hành trích xuất camera và xác định được lái xe taxi vừa chở nữ du khách người nước ngoài này. Công an phường ngay sau đó đã liên hệ với hãng xe taxi liên hệ với tài xế.

nu-hanh-khach-quen-hanh-ly1

Nội dung được chia sẻ trên mạng xã hội

“Nữ du khách để quên hành lý trên xe nhưng bản thân lái xe taxi cũng không để ý, khi hãng gọi điện báo tin thì người này đang chở khách lên sân bay Nội Bài. Trong chiều nay, tài xế sẽ quay về trụ sở Công an phường để trao trả lại hành lý cho nữ du khách trên”, vị lãnh đạo Công an phường Ngô Thì Nhậm thông tin.

Theo lãnh đạo phường Ngô Thì Nhậm, hành lý của hành khách có vài bộ quần áo. Khi nào, lái xe taxi về đến công an phường thì sẽ tiền hành trao trả cho hành lý cho hành khách.

Chuyện tình yêu lãng mạn của đôi tình nhân cách nhau "1 giáp" gây xôn xao mạng xã hội

Bình luận