Nữ du khách tử vong khi tham gia trò chơi mạo hiểm, chủ khu vui chơi ném xác xuống sông phi tang

Phương Phương (T/h)  - Thứ sáu, 19/01/2018, 15:29 PM
Một nữ du khách xấu số đã tử vong khi tham gia trò chơi mạo hiểm, chủ khu vui chơi đã ném xác xuống sông phi tang để trốn tránh trách nhiệm.

Theo đó, nữ du khách xấu số tên là Nathaly Salazar, 28 tuổi đến từ Tây Ban Nha. Nathaly mất tích vào ngày 2/1 khi đang đi du lịch tới vùng nam Peru. Cảnh sát mở cuộc điều tra để tìm kiếm thông tin về cô gái trẻ.

Theo điều tra, trước khi mất tích, Nathaly đã tới thánh địa Inca ở Moray và quyết định thử chơi sức trên đường trượt zipline ở khu giải trí Flight of the Condor.

Khu vui chơi này là điểm dừng chân yêu thích của các du khách ưa mạo hiểm vì ở đây có thể quan sát được toàn cảnh thung lũng thiêng của người Inca.

co-gai

Nathaly tại bàn đăng ký trò chơi

-> Khởi tố kẻ sát hại, cưỡng bức cô gái chăn dê dưới chân núi 

Tuy nhiên, trong khi chơi trò chơi mạo hiểm tại đây, Nathaly không may thiệt mạng. Sau khi nữ du khách thiệt mạng, để trốn tránh trách nhiệm, chủ khu vui chơi này đã sai hai nhân viên ném xác cô gái xuống dòng sông Paucarbamba nằm ở khu vực hẻo lánh nhằm phi tang.

Chủ khu vui chơi và một nhân viên mới đây đã ra đầu thú. Theo lời khai thu thập được từ hai nhân viên, cảnh sát đã nhận thấy có sự khác nhau.

Theo đó, một nhân viên khẳng định Nathaly bị đập đầu vào cột. Còn người kia lại nói rằng bạn nam đi cùng Nathaly leo vào giỏ của cô, làm nó trượt đi và khiến cô thiệt mạng, chàng trai đó cũng bị thương.

Tuy nhiên cả hai cùng thú nhận một điểm chung là họ đã lấy đá đập vỡ điện thoại của nữ du khách khi thấy nó đổ chuông.

Hiện, phía cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Video: Cuộc sống của bộ lạc bí ẩn và dữ dằn nhất thế giới

Bình luận