Nữ giảng viên Đài Loan nổi tiếng vì xinh như hot girl

Phương Vũ (T/h)  - Thứ bảy, 16/02/2019, 08:00 AM
Với gương mặt khả ái cùng thân hình quyến rũ, nữ giảng viên xinh đẹp 28 tuổi nhận được sự chú ý của sinh viên, cũng như cư dân mạng Trung Quốc.

Giữa tháng hai, bức ảnh nữ giảng viên trẻ mặc váy đen đơn giản, đứng trên bục giảng nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc. Nhân vật trong bức ảnh là Cheng Jhia-wen, 28 tuổi, sống tại thành phố Đào Viên, Đài Loan, Trung Quốc.

giang-vien

Cheng Jhia-wen ăn mặc trẻ trung, năng động khi đứng trên giảng đường đại học. Ảnh: AsiaWire.

Những bức ảnh do sinh viên trong lớp chụp cho thấy Cheng mặc váy ngắn màu đen, đang giảng về quyền sở hữu trí tuệ. Hiện tài khoản Instagram của Cheng có hơn 95.000 người theo dõi.

Theo Apple Daily, Cheng hiện là sinh viên luật tại Đại học Văn hóa Trung Quốc và đang dạy môn tự chọn Kinh tế tri thức và sở hữu trí tuệ cho trường Chien Hsin.

giang-vien1

Không ít người thừa nhận bị chinh phục bởi ngoại hình của Jhia-we. Họ gọi cô là “giảng viên quyến rũ nhất Đài Loan”. (Ảnh: Zing)

Không chỉ giỏi giang, sở hữu ngoại hình cân đối, Cheng còn chia sẻ tài năng âm nhạc lên trang cá nhân như chơi đàn piano hay thổi sáo.

Từ khi Jhia-wen bắt đầu giảng bài tại ĐH Khoa học và Công nghệ Chien Hsin, nhiều sinh viên đua nhau chụp ảnh cô giáo xinh đẹp đang giảng bài và đăng lên mạng, cố gắng bắt chuyện với cô.

Nhiều người dùng mạng sau khi xem ảnh Cheng thừa nhận họ chỉ muốn quay trở lại ghế nhà trường để có cơ hội là sinh viên của nữ giảng viên trẻ đẹp này.

"Tôi có thể đi học lại không nhỉ?", một thành viên hỏi đùa trên Facebook.

"Làm sao mà đám sinh viên có thể tập trung trong giờ được nhỉ?", thành viên khác nhận xét.

"Tôi dám chắc không ai muốn bỏ giờ giảng của cô ấy đâu", người thứ ba bình luận.

-> Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ giảng viên ĐH Quốc gia Hà Nội khiến hàng ngàn sinh viên nam thổn thức

Video: Cô giáo vừa xinh đẹp, vừa đàn hát hay đốn tim cộng đồng mạng 

Bình luận