Nữ giúp việc tại Hà Nội chết trong tư thế treo cổ

Gia Hân (T/h)  - Thứ bảy, 09/11/2019, 18:54 PM
Xuống Hà Nội làm thuê, người phụ nữ được phát hiện chết trong tư thế treo cổ ở lan can tầng 3 của một ngôi nhà thuộc xã Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội).

Người phụ nữ được phát hiện chết trong tư thế treo cổ ở lan can

Sáng 9/11, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch xã Ninh Hiệp (huyện Gia Lâm, Hà Nội) cho biết, cơ quan công an đang điều tra làm rõ trường hợp 1 người phụ nữ chết trong thế treo cổ tại căn nhà nhà 3 tầng trong địa bàn xã.

9d9cf37aedfd493ba0da120e734f2178

Xuống Hà Nội làm thuê, người phụ nữ được phát hiện chết trong tư thế treo cổ ở lan can tầng 3 của một ngôi nhà thuộc xã Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội). 

"Sáng sớm, chính quyền xã nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng đã cử người xuống hiện trường, bảo vệ hiện trường điều tra vụ việc.

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị T., sinh năm 1983, quê ở huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Trước đó thì người phụ nữ này đến địa phương để làm thuê, làm mướn", ông Tuấn thông tin.

Trước đó, sáng 9/11, người dân tại xóm 4 xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội phát hiện thi thể một phụ nữ chết trong tư thế treo cổ ở tầng 3 của một ngôi nhà màu vàng. Hàng xóm cho biết cô này không phải là người địa phương, làm giúp việc tại ngôi nhà này. Công an xã Ninh Hiệp đã đưa thi thể T. tới bệnh viện để khám nghiệm. Ngôi nhà đã được phong tỏa để điều tra. Hiện công an xã đang phối hợp với Công an huyện Gia Lâm điều tra, làm rõ.

-> Nghi mâu thuẫn gia đình, con dùng súng sát hại cha trong vườn

Xem thêm: Video người đàn ông thẳng tay tát vợ mang bầu giữa phố khiến dư luận bức xúc (Nguồn: VietnamNet)

Bình luận