Nữ hiệu trưởng nói về nguyên nhân khiến xe đưa đón làm rơi 3 học sinh xuống đường

Gia Hân  - Thứ năm, 28/11/2019, 08:47 AM
Chiếc ô tô 16 chỗ vào khúc cua chạy nhanh khiến cửa xe phía sau bung ra, làm 3 học sinh... rơi xuống đường.

Yêu cầu báo cáo vụ xe đưa đón làm rơi 3 học sinh xuống đường

Liên quan đến vụ việc chiếc ô tô 16 chỗ chở và làm rơi trẻ em xuống đường, theo báo Dân trí, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết đã yêu cầu Ban Giám hiệu trường Tiểu học Phan Bội Châu (phường Long Bình, thành phố Biên Hòa) báo cáo rõ vụ việc.

2

Hình ảnh cắt ra từ clip cho thấy 3 em học sinh cùng chiếc ghế nhựa bị văng khỏi xe đưa đón học sinh 

Theo vị lãnh đạo nói trên, bước đầu xác định vụ việc xảy ra vào ngày 26/11/2019. Rất may mắn cả 3 học sinh đều không bị thương tích gì sau tai nạn. Tuy nhiên đây là vụ việc nghiêm trọng, cần làm rõ nguyên nhân để có hướng xử lý.

Hiệu trưởng lên tiếng về xe đưa đón làm rơi 3 học sinh xuống đường

Cũng liên quan tới vụ việc này, ngày 27/11, bà Vũ Thị Bình - Hiệu trưởng Trường tiểu học Phan Bội Châu (phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai) - xác nhận 3 học sinh bị rơi xuống đường khi xe đưa đón học sinh đang chạy xuất hiện trong clip trên mạng xã hội là các học sinh lớp 1 của trường.

Theo bà, 3 học sinh bị rơi xuống đường là các em Đinh P.A.; Mai Đức G.B. và Lê Hồ B.N.. Cũng theo bà Bình, tài xế tường trình nguyên nhân cửa sau của ô tô bung ra là do các em học sinh nghịch bấm chốt. Bà Vũ Thị Bình còn cho biết: vụ việc xảy ra khi chiếc xe đang trên đường chở các em từ trường về nhà cô giáo chủ nhiệm là cô Trương Thị L. để học thêm. Chiếc xe trên là do cô L. hợp đồng với công ty vận tải để chở học sinh về nhà ăn trưa, dạy thêm buổi chiều.

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip khiến người xem, nhất là các bậc phụ huynh, được một phen hãi hùng. Theo đó, chiếc xe ô tô 16 chỗ (được cho là xe đưa đón học sinh) mang BKS 51B-079.23 chạy với tốc độ nhanh, khi vào khúc cua thì cửa xe phía sau bung ra khiến 3 học sinh đang ngồi trên xe rơi xuống đường.

  ->Xe đưa đón học sinh làm văng 3 em nhỏ xuống đường

Bình luận