“Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My: Tuổi U60 nhan sắc thăng hạng, sang chảnh hơn thời trẻ

Phương Anh  - Thứ bảy, 03/04/2021, 06:00 AM
“Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My khiến nhiều người kinh ngạc về nhan sắc ở tuổi U60 của mình.

“Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My – phủ song hầu hết trong các gia đình Việt

Diễm My sinh năm 1962 tại Nha Trang. Sở hữu nhan sắc nổi bật với gương mặt trái xoan, sống mũi cao, thẳng tự nhiên, đôi mắt sâu hút hồn, Diễm My được mệnh danh là "Nữ hoàng ảnh lịch". Thậm chí, Diễm My cũng được cho là biểu tượng thời trang với phong cách tân cổ điển cùng lối make up đậm làm tôn lên gương mặt xinh đẹp rạng rỡ.

93188361_1059381357795300_3807618911701041152_n_vfcg

Nhan sắc của "Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My thời trẻ

Trong thời hoàng kim, Diễm My vừa đắt show lại có mức cát-xê cao ngất. Sau năm 1985, cô được trả 500.000 đồng một ngày chụp, rồi tăng lên 1 triệu đồng. Dù ngày ấy có bao nhiêu giai nhân màn bạc như Hà Xuyên, Thúy Lan, Bích Liên... thì Diễm My vẫn luôn được chọn lên bìa.

Empty
Empty

Diễm My cũng được cho là biểu tượng thời trang với phong cách tân cổ điển

Sau khi tạo dấu ấn mạnh mẽ với hàng triệu cuốn lịch treo trong mỗi gia đình Việt vào những năm 1990, Diễm My tiếp tục thử sức với lĩnh vực điện ảnh và gặt hái được nhiều thành công như Trang giấy mới, Tiếng sóng, Dòng sông hoa trắng, Vua Lửa, Về trong sương mù...

Empty
Empty

Khi đã là mẹ, Diễm My vẫn đẹp "sắc nước hương trời"

diem-my-2

Diễm My lui về chăm sóc gia đình, nhan sắc tuổi U60 thăng hạng

Năm 1994, người đẹp kết hôn với doanh nhân Việt kiều Hà Tôn Đức và rút lui showbiz, tập trung xây dựng tổ ấm. Họ có hai con gái Hà Thùy My và Hà Quế My. Hiện Diễm My tận hưởng cuộc sống giàu có, sang chảnh. Đôi khi, “Nữ hoàng ảnh lịch” trở lại trong các sự kiện giải trí và thỉnh thoảng đóng vai khách mời trong phim.

Empty

Gia đình của người đẹp Diễm My hiện tại

Ở tuổi U60, nhan sắc của Diễm My vẫn khiến nhiều người kinh ngạc. Diễm My không chỉ bị thời gian bỏ quên, mà còn được ưu ái thêm phần thăng hoa đáng ghen tị.

Empty

Giữ được nhan sắc trẻ trung bất chấp thời gian, Diễm My tiết lộ đó là nhờ chế độ ăn uống khoa học, không tinh bột và việc tập luyện thể thao, giữ tinh thần luôn vui vẻ, sảng khoái và cả hạnh phúc hôn nhân. "Khi người phụ nữ hạnh phúc thì niềm vui không thể giấu được trên gương mặt, thần thái", cô từng chia sẻ.

Empty
Empty

Diễm My vẫn sang chảnh, quyến rũ ở tuổi U60

=> Kinh ngạc nhan sắc đại mỹ nhân Thẩm Thuý Hằng những năm 60: Biến dạng vì thẩm mỹ

Bình luận