Nữ hoàng Bùi Thanh Hương chính thức trở thành giám khảo Việt Nam duy nhất của Queen of The Spa 2019

An Nguyên  - Thứ tư, 06/03/2019, 13:00 PM
Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sẽ là người trực tiếp đánh giá và chọn ra những thí sinh ưu tú và sáng giá nhất tại Queen of The Spa 2019.

Lộ diện BGK người Việt của Queen of The Spa 2019

Theo công bố từ BTC Queen of The Spa 2019, nữ giám khảo hiếm hoi đến từ Việt Nam đảm nhiệm vị trí ghế nóng của Queen of the Spa 2019 không ai khác chính là nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng và bản lĩnh Bùi Thanh Hương.

Được biết, trong vai trò giám khảo của Queen of The Spa 2019, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sẽ là người trực tiếp đánh giá và chọn ra những thí sinh ưu tú và sáng giá nhất để trao chiếc vương miện cao quý do thương hiệu ngọc trai hàng đầu châu Á Hoàng Gia Pearl chế tác.

Empty

Nữ hoàng Bùi Thanh Hương là giám khảo Việt Nam duy nhất của Queen of The Spa 2019

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương được biết đến là Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network với sứ mệnh kết nối cộng đồng nữ doanh nhân. Chủ tịch Câu lạc bộ thiện nguyện Hoa Hướng Dương Việt Nam.

Empty

Bùi Thanh Hương sẽ là người trực tiếp đánh giá và chọn ra những thí sinh ưu tú và sáng giá nhất

Bùi Thanh Hương cũng từng đoạt top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017, Bông Hồng Quyền Lực 2018 và Sen Vàng Đất Việt 2018. Với niềm đam mê thời trang cùng với khát khao mang đến vẻ đẹp cho chị em, cô đã sáng lập và điều hành thương hiệu Hương Queen phát triển vượt trội, trở thành điểm đến tin cậy của các tín đồ thời trang, các nữ doanh nhân trong và ngoài nước.

Empty

Bùi Thanh Hương từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá

Đảm nhiệm vai trò Cố vấn đặc biệt cho Queen of The Spa 2019 năm nay còn có ông trùm hoa hậu Prasert Joemjutithum. Được biết, Prasert Joemjutithum là một trong những ông trùm hoa hậu của Thái Lan nói riêng và thế giới nói chung, ông là cha đẻ của rất nhiều cuộc thi và cũng là cố vấn đồng hành cho rất nhiều cuộc thi lớn tại Thái Lan như Hoa hậu hoàn vũ (Miss Universe), Hoa hậu thế giới (Mrs World), Hoa hậu chuyển giới (Miss Tiffany)…và rất nhiều các cuộc thi quy mô quốc tế khác.

Empty

Prasert Joemjutithum là một trong những ông trùm hoa hậu của Thái Lan

Ngoài ra, BGK của Queen Of The Spa 2019 còn có những cái tên đẳng cấp đến từ nhiều quốc gia như: Giáo sư chuyên ngành đào tạo nghệ thật Lee Myeong Seok, Nghệ sĩ guitar nổi tiếng thế giới Johannes Moller, Miss Grand Nongkhan Saranya Pinyopornpanich, Mr Star TH Petrig Kohler, MC/TV Host nhiều chương trình truyền hình thực tế và các show diễn nổi tiếng tại Thái lan Mr Chiratthawat Siributra...và rất nhiều tên tuổi trong giới doanh nhân, nghệ thuật sẽ hứa hẹn một vòng chung kết đầy màu sắc và đáng nhớ tại Seoul.

 =>  Nguyên Khang bất ngờ… hôn trộm My Sói giữa trời đông Nami

xem thêm video: Angela Baby cuốn hút trên sân khấu

Bình luận