Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi: “Nụ cười là khởi đầu tốt nhất”

PV  - Chủ nhật, 21/02/2021, 05:00 AM
Với Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi, nụ cười luôn là khởi điểm tốt nhất vì vậy cô luôn nở nụ cười để bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng.

Nụ cười “đáng giá ngàn vàng" của cô có thể làm tan chảy bất kỳ ai. Nụ cười đôn hậu, thân thiện tỏa sáng rực rỡ của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi luôn gây được ấn tượng khó quên cho những ai lần đầu gặp mặt.

Empty

Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi quan niệm: “Nụ là khởi đầu tốt nhất cho tất cả mọi việc”. Chỉ cần một nụ cười tỏa nắng cũng đủ làm xoa dịu mọi nỗi buồn phiền, căng thẳng, khiến bao người mê đắm, ngất ngây. Một nụ cười “tỏa nắng” được coi là điểm nhấn đặc biệt thu hút, làm bừng sáng cả gương mặt của người đẹp, khiến người đối diện không thể rời mắt. Nụ cười ấy sẽ làm trái tim họ “lạc nhịp” đôi chút và sẽ in dấu mãi hình ảnh nụ cười trong tâm trí.

Empty
Empty

Tuy không sở hữu chiều cao và một body chuẩn như người mẫu nhưng với nụ cười “chết người “của mình, người đẹp Kim Chi vẫn vô cùng quyến rũ, xinh đẹp và thu hút mọi ánh nhìn.

Empty
Empty
Empty
Empty

Nhiều người nói thật khó quên nụ cười của nữ hoàng tài sắc bởi nó không chỉ đẹp rạng rỡ, toả sáng nhưng lại hàm chứa sự thông cảm, bao dung, ấm áp, sẻ chia ...mà hiếm mỹ nhân nào có được.

Bình luận