Nữ hoàng Kim Chi vẫn đẹp rạng ngời dù mặc lại váy cũ từ 3 năm trước

Hải Yến  - Thứ sáu, 28/12/2018, 21:42 PM
Lần xuất hiện mới nhất gần đây, Nữ hoàng Kim Chi đã diện lại chiếc đầm màu tím ôm sát gợi cảm kết hợp với chiếc khăn nhẹ nhàng thanh lịch để lộ “body" nuột nà, bốc lửa...

Nhiều người đã phát hiện ra đây cũng chính là chiếc đầm mà người đẹp đã diện trong một sự kiện 3-4 năm trước đó.

3

Nữ hoàng Kim Chi với hoa hậu Đặng Thu Thảo

Tuy nhiên, với mỗi một sự kiện khác nhau, nữ hoàng Kim Chi luôn biết cách phối thêm đồ phụ kiện để không bị trùng hình ảnh mà vẫn tôn lên vẻ đẹp mặn mà, thanh lịch vốn có của cô.

Empty

Đối với người nổi tiếng họ thường chỉ diện chiếc váy hay set áo quần của mình 1 lần duy nhất hoặc đôi ba lần nhưng thường là trong khoảng thời gian không dài. Chính vì lẽ đó mà việc nữ hoàng doanh nhân Kim Chi một người phụ nữ nổi tiếng và giàu có diện lại món đồ cũ với khoảng cách thời gian khoảng 3 -4năm cũng đủ để trở thành chủ đề khiến nhiều người hâm mộ quan tâm. 

4

Mặc dù nổi tiếng là người phụ nữ khiêm tốn và tiết kiệm, việc Nữ hoàng Kim Chi diện váy cũ từ 3 – 4 năm khiến công chúng cảm thấy bất ngờ và càng ngưỡng mộ cô hơn. Trên tất cả, bộ cánh ấy dù được diện lại sau rất nhiều năm nhưng vẫn còn vẹn nguyên vẻ thanh lịch, thời thượng và điều này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho danh hiệu "biểu tượng của người phụ nữ hiện đại” . 

5

Nữ hoàng Kim Chi mặc váy cũ mà vẫn tạo ra sức hút. Trái ngược hoàn toàn với không ít người đẹp vô danh cố tình làm chiêu trò trên thảm đỏ để gây chú ý đối với các tay săn ảnh. Điều này cũng chứng minh rằng : “Chiếc áo cà sa không làm nên thầy tu”.

Bình luận