Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp tác nghiệp giữa rừng CĐV đón U22 Việt Nam

Gia Hân  - Thứ tư, 11/12/2019, 19:06 PM
Giữa rừng CĐV chờ đón sự trở về của những người hùng U22 Việt Nam và đội tuyển bóng đá nữ, nhan sắc của những nữ phóng viên Quốc tế tác nghiệp tại sân bay Nội Bài đã gây chú ý với nhiều người.

Sau khi giành tấm HCV tại SEA Games năm nay, U22 Việt Nam và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ cùng lên chuyên cơ về nước trong sự đợi của hàng triệu người dân Việt Nam.

Trước đó, lúc 15h30 phút (giờ Hà Nội), các thành viên của hai đội đã lên máy bay với 240 người, trong đó bao gồm 2 đội tuyển của Việt Nam và các VĐV thuộc đoàn Thể thao Việt Nam trở về từ SEA Games 30. Các VĐV thuộc các môn khác sẽ xuống máy bay trước còn đội tuyển 22 Việt Nam và đội tuyển nữ Việt Nam sẽ di chuyển trên 2 chiếc xe buýt loại 45 chỗ về trung tâm Hà Nội.

Theo dự kiến, chuyến bay sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài lúc 18h05 tuy nhiên, do một vài trục trặc, thời gian hạ cánh đã lùi lại 1 tiếng so với dự kiến ban đầu.

Dù thời tiết khá rét buốt nhưng hàng ngàn CĐV vẫn có mặt chờ đợi trước sân bay Nội Bài để cùng đón chào những người hùng trở về từ Philippines. Tất cả các CĐV đều mặc trên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng, mang theo nhiều lá cờ Tổ Quốc hừng hực khí thế chờ đợi những chiến binh sao vàng. Thậm chí, rất nhiều CĐV mang theo những món quà đặc biệt tặng U22 Việt Nam và các cô gái của đội tuyển bóng đá nữ. 

Đặc biệt, nhiều nữ phóng viên các đài truyền hình Quốc tế cũng đã có mặt để đưa tin về sự kiện này.

Empty

Hình ảnh mới nhất trước sân bay Nội Bài, hàng ngàn CĐV chờ đợi đội tuyển U22 Việt Nam dưới thời tiết giá rét

Empty

 HLV Park và HLV Mai Đức Chung trên chuyên cơ về Việt Nam 

Empty
Empty

 Một số đài truyền hình của Hàn Quốc như KBS, MBC cử phóng viên tới đưa tin sự kiện U22 Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam trở về. (Ảnh: Dương Thuật)

Empty

 Fan nữ tiễn U22 Việt Nam tại Philippines 

Empty

 Chiếc xe bus sẽ đón U22 Việt Nam từ sân bay Nội Bài 

Empty

Chuyến bay chở các CĐV Việt Nam từ Philippines về nước

Empty

 Các CĐV xuất hiện từ sớm trước sân bay Nội Bài đón U22 Việt Nam về nước (Ảnh: Zing)

Empty

 Một CĐV mang theo một tấm ảnh ông Park Hang-seo do chính mình tự chạm khắc

-> Đoàn Văn Hậu nhận chỉ thị từ "người đặc biệt" trước trận chung kết SEA Games

Xem thêm: Video highlight trận Chung kết bóng đá nam SEA Games 30

Bình luận