Nữ sinh Bắc Ninh mất tích: Nhân thân bất hảo của bạn trai nữ sinh

Gia Hân (T/H)  - Thứ sáu, 16/08/2019, 15:01 PM
Cha nữ sinh Bắc Ninh mất tích cho hay, bạn trai của con gái là kẻ không có công ăn việc làm ổn định, đặc biệt chuyên tìm nhân viên cho các quán karaoke.

Thông tin mới nhất vụ nữ sinh ở Bắc Ninh mất tích bí ẩn 

avf

Nữ sinh mất tích đến nay đã gần 1 tháng, hiện gia đình vẫn chưa có thêm thông tin mới 

Liên quan đến vụ một nữ sinh ở Yên Phong - Bắc Ninh mất tích sau khi dự tiệc sinh nhật, trao đổi với phóng viên ngày 15/8, ông Nguyễn Đức Minh cho biết, con gái ông là Nguyễn Thị Vân Anh (SN 2003) đã mất tích gần 1 tháng nay. Dù đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không có thông tin gì khiến gia đình rất lo lắng.

Ngày 16/8, anh Nguyễn Đức Minh thông tin với báo chí, con gái anh là Nguyễn Thị Vân Anh (SN 2003) mất tích từ tối 19/7, đến nay gia đình vẫn chưa liên lạc được.

Theo anh Minh: "Tối ngày hôm đó là ngày sinh nhật con gái tôi, nên có một bạn trai đến nói rằng, tổ chức sinh nhật cho Vân Anh ở nhà hàng 4 mâm và sau đó cả nhóm đi hát karaoke.

Tôi cũng đã chất vấn thanh niên này, anh ta có nói rằng hát xong có đưa Vân Anh về, nhưng thực tế tôi ngồi ngoài cửa cả đêm không thấy con đâu. Khi hỏi lại lần nữa thì thanh niên này lại trả lời loanh quanh là cháu không đưa về mà một bạn khác đưa về".

"Sau khi tìm hiểu thông tin về người bạn trai của con gái mình, gia đình tôi đã vô cùng lo lắng khi biết được rằng tên này chuyên đi "dẫn gái" ở quán karaoke” – ông Minh cho biết.

Empty

Theo bố của nữ sinh Nguyễn Thị Vân Anh, ở nhà con gái ông rất chăm chỉ, làm mọi việc từ nấu cơm đến rửa bát, chăm em cho bố mẹ đi làm

Thanh niên này không có công ăn việc làm ổn định, từng gây ra nhiều tai tiếng tại địa phương. Việc con gái tôi mất tích có thể liên quan đến thanh niên này", ông Minh suy đoán.

Theo bố của nữ sinh Nguyễn Thị Vân Anh, ở nhà con gái ông rất chăm chỉ, làm mọi việc từ nấu cơm đến rửa bát, chăm em cho bố mẹ đi làm. Ông Minh không nghĩ rằng con gái mình bỏ nhà ra đi, bởi lẽ giữa bố mẹ và con gái không xảy ra mâu thuẫn nào.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong xác nhận, có nhận được đơn trình báo về việc con gái anh Minh bị mất tích. "Hiện chúng tôi đang cho anh em điều tra, xác minh làm rõ. Thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin gì", vị lãnh đạo cho biết.

Ai nhìn thấy nữ sinh Nguyễn Thị Vân Anh ở đâu xin vui lòng gọi điện thông báo cho ông Nguyễn Đức Minh (bố của Vân Anh) theo số điện thoại: 0974956966 hoặc 0357751473 (cậu ruột của Vân Anh).

-> Tin mới nhất vụ nữ sinh mất tích ở Nội Bài: Đã từng 2 lần đưa một nam thanh niên về nhà chơi

Xem thêm: Clip người đàn ông bám ngọn cây chống chọi giữa bão số 3 ở Thanh Hóa

Bình luận