Nữ sinh Bắc Ninh tự tử: 400 tin nhắn, những dòng trạng thái xé lòng

Lê Anh Đạt  - Thứ năm, 18/04/2019, 13:52 PM
Có một bản án, có một vùng tối khủng khiếp đã giết chết nữ sinh tuổi 18. Vụ nữ sinh Bắc Ninh tự tử, bài học nào cho tình yêu?

Khi bị đe dọa hãm hiếp, nữ sinh Bắc Ninh đã nhắn tin cầu cứu bạn trai. Tuy nhiên, thủ phạm đã rời khỏi khách sạn, sau đó xin lỗi nhưng đã bị nữ sinh này hắt nước vào mặt!

Nhưng chuyện sau đó mới bắt đầu khủng khiếp!

Nữ ninh này đã gửi 400 tin nhắn cho bạn trai và cuối cùng phải gieo mình xuống sông, trước khi để lại dòng trạng thái trên facebook: “Anh ta không tin lời tôi nói. Sau này anh yêu ai, đừng yêu như cách anh đã yêu em. Cũng đừng bỏ mặc cô ấy khi cô ấy cần anh nhất. Sẽ đau lòng lắm đấy".

aa_1878580

Hình ảnh cô gái tội nghiệp tự tử ở tuổi 18 với 400 tin nhắn gửi cho bạn trai 

Cay xè mắt với dòng trạng thái bất lực đến tột độ ấy.

Hai lần (bị đe dọa hãm hiếp và bị nghi ngờ) nữ sinh này bị tổn thương. 400 tin nhắn giải thích, và người yêu không tin lời cô. Lý lẽ của người yêu là: "Nếu không đồng ý sao có thể vào khách sạn được. Sao không nhảy xe xuống giữa đường…"

Với cái lý này, nữ sinh tội nghiệp kia đã thua người yêu, dù đã gửi đi 400 tin nhắn trong lúc tổn thương nhất. Những bản án mà người yêu quy kết (thay vì động viên, bảo vệ, chia sẻ) có thể đã đẩy cô gái đến cùng cực của tuyệt vọng, và cô đã gieo mình xuống nước để kết thúc uất ức, chứng minh sự trong sạch.

Có lẽ, đây chính là bản án khủng khiếp nhất khiến các bạn gái, vợ…im lặng, bỏ qua cho những kẻ xấu vì sợ người yêu, chồng biết. Cũng vì thế mà cuộc đấu tranh với những kẻ bệnh hoạn gặp rất nhiều khó khăn. Thay vì đứng lên tố cáo, tránh bị người yêu/chồng truy xét, họ im lặng cho qua. Một vùng tối khủng khiếp không chỉ cất giấu sự đau đớn, tạo đất sống cho kẻ xấu, mà còn là nhức nhối những sự vô cảm, thiếu kỹ năng, thiếu văn minh trong xử lý tình huống.

Trong những trường hợp này, họ nhân danh yêu thương để chủ yếu phán xét, chì chiết nhau!

Trong cuộc sống đã có nhiều người đàn ông tốt, đứng ra đấu tranh tìm lại công bằng cho người yêu/bạn gái mình. Tuy nhiên số không tốt, coi tổn thương của mình lớn hơn cũng không nhỏ!

Cô gái đã chọn một cách giải thoát dại dột. Gia đình cô sẽ là những người hứng chịu nỗi đau đớn nhất.

Ai đã gây ra cái chết cho nữ sinh này? Dành câu trả lời cho những người đàn ông, những người được ủy quyền, những tổ chức được lập ra để bảo vệ phụ nữ và trẻ em trong những tình huống thế này.

Cô gái ra đi để lại những câu hỏi xé lòng và một vùng tối nhức nhối!

->Nghi phạm hiếp dâm khiến nữ sinh lớp 12 uất ức, nhảy sông tự tử bị tạm giữ

Xem thêm video: Xôn xao cậu thanh niên ngồi cả đêm vì chia tay bạn gái

Bình luận