Nữ sinh côn đồ ở Quảng Bình hành hung bạn học hàng tiếng đồng hồ vì “nhìn ghét”

Gia Hân (T/H)  - Thứ ba, 14/05/2019, 16:05 PM
Xuất hiện nhiều clip nhóm nữ sinh côn đồ ở Quảng Bình hành hung bạn học hàng tiếng đồng hồ gây bức xúc dư luận.

Nhóm nữ sinh hành hung bạn hàng tiếng đồng hồ chỉ vì “nhìn ghét”

Empty

Clip em L. và bạn bị nhóm nữ sinh côn đồ hành hung cả tiếng đồ hồ được đưa lên mạng 

Mới đây, đoạn clip em Lê T.L. (SN 2003, học sinh lớp 10, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, huyện Lệ Thuỷ, Quảng Bình) bị đánh gần 1 giờ đồng đến tím mắt, sưng mặt đã gây xôn xao dư luận.

Báo Người lao động đưa tin, em L. (nạn nhân) kể, vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều 9/5. Nhóm nữ sinh gây sự gồm H.T.T.Hoá (SN 2002, ngụ xã Liên Thuỷ), T.T.Diệu (SN 2002 - đang là học sinh lớp 10A2) và nhiều bạn khác. Nhóm nữ sinh lao vào đánh nạn nhân suốt hàng tiếng đồng hồ.

“Nhóm này lại lôi em lại đấm đá khắp người em suốt 1 tiếng đồng hồ. Khi đánh em nhóm này còn đòi lột đồ em để làm nhục giữa mặt các bạn" - L. rưng nước mắt, kể.

Empty

Nữ sinh L. đang được điều trị tại bệnh viện sau khi bị nhóm nữ sinh côn đồ đánh đập.

Sau khi bị đánh, em L. bị thâm tím vùng mặt, sưng cổ và mắt. Nữ sinh này vì quá sợ hãi đã phải nghỉ học. Khi L. bị đánh có một bạn nam cùng trường L. đã quay lại clip và đoạn clip này sau đó bị phát tán trên mạng. 

Em L. cho biết, bản thân không có mâu thuẫn gì với nhóm của Hoá, nhưng nhóm này thường lấy những lý do rất lãng xẹt như "nhìn ghét" hoặc "thích là đánh".

Hoàn cảnh L. rất khó khăn, bố mất sớm còn mẹ hiện đang giúp việc ở TP Đồng Hới. Sau khi bị đánh,  L. cũng đã làm đơn gửi tới Ban Giám hiệu trường, công an để mong cơ quan chức năng vào cuộc.

Xuất hiện thêm clip nhóm nữ sinh Quảng Bình hành hung bạn dã man

Empty

Thêm một clip hành hung bạn học khác của nhóm nữ sinh côn đồ  

Sau sự việc em Lê T.L. kể trên bị đánh gần 1 giờ đồng đến tím mắt, sưng mặt, mới đây một đoạn clip bạo lực học đường khác cũng được đăng tải trên mạng xã hội Facebook tiếp tục khiến dư luận tại Quảng Bình xôn xao. Điều đáng nói, tham gia đánh em N. lại chính là nhóm nữ sinh côn đồ gồm hai em Hóa và Diệu đã hành hung em Lê T.L. trước đó.

Nội dung đoạn clip cũng ghi lại hình ảnh một nữ sinh bị 2 bạn nữ tát liên tiếp vào mặt mà không dám kháng cự.

Theo Dân trí, nạn nhân trong clip là em Hoàng T.T.N (SN 2003, học sinh lớp 10, Trường THPT Lệ Thủy, Quảng Bình).

Em chia sẻ với báo chí: “Do quen biết nên bạn Hóa có nhắn tin bảo em ra chở đi có việc, nhưng em bận học nên từ chối. Bạn ấy bảo thế học xong thì ra. Khoảng 17h30 em đi ra gặp bạn Hóa thì bạn ấy nói em gây chuyện với bạn của Hóa rồi Hóa và Diệu cùng đánh em”.

Công an vào cuộc, nữ sinh côn đồ đã bỏ nhà đi

Liên quan đến sự việc này, Đại uý Lê Đức Tâm, Trưởng Công an thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy cho biết, đơn vị cũng đã vào cuộc, mời học sinh và phụ huynh liên quan lên làm việc để có biện pháp giáo dục, răn đe phù hợp.

Riêng trường hợp của Hoàng T. T. Hóa, người đánh cả em L. và em N. do sợ đã bỏ nhà đi, gia đình và công an cũng đang phối hợp để động viên em về để có hướng xử lý.

Còn đối với em Trần T.Diệu, thầy Nguyễn Văn Thành - Hiệu trưởng Trường THPT Kỹ thuật huyện Lệ Thuỷ, nơi nữ sinh này đang theo học cũng cho biết sẽ có hình thức kỷ luật đối với Diệu sau hành vi đánh bạn.

-> 5 học sinh hành hung, lột đồ bạn: Thủ tướng yêu cầu xử lý làm gương, giữ kỷ cương phép nước

Xem thêm: Nữ sinh côn đồ hành hung bạn gây bức xúc dư luận

Bình luận