Nữ sinh đòi lương làm thêm bị đánh thậm tệ: Cộng đồng phẫn nộ, công an vào cuộc

Gia Hân (T/h)  - Chủ nhật, 22/09/2019, 11:01 AM
Toàn bộ hồ sơ vụ việc chủ cửa hàng đánh nữ sinh làm thêm đã được công an phường Thanh Xuân Bắc chuyển lên công an quận Thanh Xuân tiếp tục làm rõ.

Mời chủ cửa hàng và nữ sinh viên làm việc

Empty

Hình ảnh cắt ra từ clip 

Liên quan đến vụ việc nữ sinh bị chủ cửa hàng giày dép trên đường Nguyễn Quý Đức (Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội) chửi mắng thậm tệ và tát vào mặt khi đến đòi tiền lương lúc xin nghỉ việc, sáng 22/9, theo một nguồn tin của báo Tiền Phong, cơ quan công an phường Thanh Xuân Bắc đã mời những người liên quan trong đó có chủ cửa hàng và nữ sinh viên đến làm việc.

Theo thông tin ban đầu, trước đó nữ sinh viên này làm việc tại cửa hàng giày dép trên và sau đó xin nghỉ việc. Tuy nhiên, cách đây vài ngày cô gái đến cửa hàng lấy tiền lương đã xảy ra sự việc trên. Được biết, ngay trong hôm xảy ra sự việc chủ cửa hàng trên đã trả tiền công cho nữ sinh viên.

Hiện toàn bộ hồ sơ vụ việc được công an phường Thanh Xuân Bắc chuyển lên công an quận Thanh Xuân tiếp tục làm rõ. Ngoài ra, chủ cửa hàng và nữ sinh viên trên không phải là người sinh sống trên địa bàn phường Thanh Xuân Bắc.

"Đến Bộ trưởng còn không dám nói chuyện với tao thế đâu!"

Empty

Hình ảnh bài viết được đăng tải trên mạng xã hội 

Trước đó, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nữ sinh bị chủ cửa hàng giày mắng nhiếc, vung tay tát vào mặt khi tìm đến cửa hàng xin lại tiền lương sau khi nghỉ việc khiến nhiều người xôn xao.

Sự việc cô nữ sinh bị chủ cửa hàng giày tát và mắng chửi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc

Kèm theo đó là dòng chia sẻ, "Khổ thân con bé. Nó là đứa sinh viên nghỉ hè đi làm thêm tiền, lương của nó có được bao nhiêu đâu mà trừ của nó. Trước khi nghỉ nó cũng báo 1 tháng rồi còn trừ của nó 50%. Gọi điện thoại, nhắn tin không trả lời. Nó đến hẳn tiệm đòi nhẹ nhàng còn đánh nó. Dọa nó cho đầu gấu đánh và không cho ờ đất Hà Nội.

Dọa đủ thứ nào là chủ tịch tỉnh Hà Nội, nào là Bộ Trưởng cũng không làm gì được tao. Nó chỉ vì không phụ thuộc vào bố mẹ tự đi làm kiếm tiền bằng mồ hôi công sức của nó chứ có làm gì chị đâu mà chị hành xử như vậy hả người đẹp".

Kèm theo đó là đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh cô sinh viên mếu máo đứng trong cửa hàng giày, e dè hỏi người phụ nữ mặc váy đen được cho là chủ quán, "Nếu em không đến đây thì bao giờ chị mới chuyển khoản cho em ạ?".

Tuy nhiên, trái ngược với đó là thái độ hung hăng của chủ cửa hàng giày, vừa bấm điện thoại vừa quát nạt, dọa dẫm.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bày tỏ phẫn nộ trước thái độ của chủ cửa hàng giày. Dù chưa rõ đầu đuôi sự việc ra sao tuy nhiên, việc chửi bới, mạt sát thậm chí ra tay hành hung người khác như vậy là không chấp nhận được.

-> Sự thật tin Lâm Khánh Chi bị tố chiếm đoạt tài sản 150 triệu đồng

Bình luận