Nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị sát hại: Sau nhiều ngày ngoan cố, Bùi Văn Công đã khai báo

Gia Hân (T/H)  - Thứ sáu, 10/05/2019, 16:10 PM
Liên quan vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên, Bùi Văn Công sau nhiều ngày ngoan cố, tung đủ chiêu trò đối phó với công an giờ hắn đã thành khẩn khai báo.

Thông tin mới nhất vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên

Empty

Bùi Văn Công đã bắt đầu thành khẩn khai báo sau nhiều ngày ngoan cố

Cách đây ít ngày, Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an làm việc với lãnh đạo VKSND tối cao, Công an, VKSND tỉnh Điện Biên. Nhiều thông tin về vụ án đã được các điều tra viên, kiểm sát viên báo cáo, nhiều nút thắt của vụ án đã được mở... nhưng vì yêu cầu nghiệp vụ không được phép đưa tin.

Có 2 thông tin có thể hé lộ được: Một là cảnh sát đang "xoáy" vào một nhân vật để làm sáng tỏ thêm các tình tiết của vụ án; thông tin thứ hai là "tên đồ tể" mang khuôn mặt ác thú Bùi Văn Công sau nhiều ngày ngoan cố, tung đủ chiêu trò đối phó với công an giờ hắn đã thành khẩn khai báo. Việc Bùi Văn Công đã khai báo được kỳ vọng sẽ làm rõ nhiều điều còn đang bí ẩn của vụ án. 

Liên quan vụ sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên, cho tới thời điểm hiện tại, cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam 9 đối tượng trong vụ việc bao gồm Vương Văn Hùng (1984); Bùi Văn Công (1975); Phạm Văn Nhiệm (1976); Lường Văn Hùng (1991); Lường Văn Lả (1991); Phạm Văn Dũng (1972); Cầm Văn Chương (1974); Bùi Kim Thu (1975) và Vi Văn Toán (1981).

Bị triệu tập vì đăng thông tin công an tỉnh Điện Biên bắt giam thiếu úy công an hình sự

bat-thieu-uy-cong-an-vu-nu-sinh-giao-ga-giadinhvietnam-1-1557

Thông tin được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội gần đây liên quan tới một thiếu úy công an bị bắt liên quan tới vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thái Nguyên đã triệu tập Trần Thị Huyền Trang (27 tuổi, trú huyện Định Hóa) để làm rõ hành vi đăng tải bài viết có nội dung sai sự thật trên mạng xã hội Facebook.

Trước đó, khoảng 8h ngày 8/5, Trang xem mạng xã hội thì thấy bài viết của một người khác có nội dung công an tỉnh Điện Biên bắt giam thiếu úy công an hình sự tỉnh Thái Nguyên để điều tra hành vi chủ mưu trong vụ án bắt cóc và sát hại thiếu nữ giao gà ở Điện Biên chiều 30 Tết...

Trang sau đó sao chép toàn bộ nội dung bài viết và đăng trên trang Facebook cá nhân. Chị này khai, chỉ đăng tải với mục đích thu hút nhiều người xem, tạo thuận lợi để bán hàng online.

Công an hai tỉnh Điện Biên và Thái Nguyên đã xác nhận và khẳng định thông tin này là bịa đặt.

Empty

9 đối tượng bị khởi tố và bắt tạm giam cho tới thời điểm này

Trước đó, như báo Gia đình Việt Nam đã đưa tin, liên quan tới tin đồn bắt thiếu úy công an Thái Nguyên – chủ mưu vụ sát hại nữ sinh giao gà, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, thông tin trên là bịa đặt, sai sự thật. Qua tiến hành sơ bộ xác minh, hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thái Nguyên chưa bắt giữ, tạm giam đối tượng nào có hình ảnh và thông tin như các trang fanpage nêu. Đối với hình ảnh được cho là Thiếu uý hình sự Công an tỉnh Thái Nguyên thực chất là của một người từng công tác ở một đơn vị Công an khác và đã ra khỏi ngành. Hiện Công an tỉnh Thái Nguyên đang điều tra, làm rõ vụ việc.

 ->  Sự thật tin bắt thiếu úy công an Thái Nguyên - chủ mưu vụ nữ sinh giao gà ở Điện Biên?

Xem thêm: Khám nghiệm hiện trường chính vụ nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị sát hại (Nguồn: Công an Nhân dân)

Bình luận