Nữ sinh Hà Tĩnh bị nhóm bạn đánh hội đồng phải nhập viện

Thu Chang  - Thứ năm, 28/05/2020, 11:31 AM
Cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh làm rõ sự việc 1 nữ sinh ở Hà Tĩnh bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng phải nhập viện.

Sáng 28/5, thiếu tá Hoàng Văn Lạng – Trưởng công an thị trấn Phố Châu - Hương Sơn - Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này đang phối hợp với lãnh đạo trường THPT Hương Sơn để làm rõ sự việc một số học sinh trường này tham gia đánh nhau được người dân quay lại tung lên mạng xã hội.

nu sinh o ha tinh bi nhom ban danh hoi dong phai nhap vien Giadinhvietnam

Nữ sinh áo trắng bị nhóm bạn vây đánh hội đồng (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó vào tối ngày 27/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài 26 giây ghi lại cảnh một nhóm học sinh người tham gia đánh nhau bên đường.

Nội dung đoạn clip thể hiện một nhóm nữ sinh tham gia đánh hội đồng một em nữ sinh khác. Sự việc được khá đông người dân chứng kiến, quay lại clip và chỉ dừng lại khi hai người phụ nữ lớn tuổi đứng ra can ngăn.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 27/5, em L.T.N. xảy ra xích mích với em N.T.H (cả hai cùng học lớp 11 của trung tâm). Hết giờ học N. đã đến Trường THPT Hương Sơn gọi thêm 3 người bạn khác để tìm đánh em H.

Khoảng hơn 11h cùng ngày, H. đang ngồi trong một quán ăn (thuộc địa bàn tổ dân phố 9, thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn) thì bị một nhóm nữ sinh của N. đến vây đánh.

Theo Thiếu tá Hoàng Văn Lạng, vụ đánh nhau ngoài các em học sinh Trường THPT Hương Sơn thì còn có sự tham gia của học sinh đang theo học tại một Trung tâm giáo dục thường xuyên đóng trên địa bàn.

Lãnh đạo Trung tâm giáo dục thường xuyên (GDTX) huyện Hương Sơn xác nhận, đoạn clip nhóm học sinh đánh nhau được tung lên mạng xã hội có học sinh của trung tâm này.

“Em H. sau đó bị đau đầu nên đã nhập viện. Sáng nay nhà trường đã gọi em N. lên viết bản tường trình. Dù xảy ra bên ngoài nhà trường nhưng đây thật sự sự việc hết sức đáng tiếc. Trung tâm sẽ xử lý nghiêm những em học sinh có liên quan” – Lãnh đạo Trung tâm GDTX huyện Hương Sơn nói.

Vụ việc đang được cơ quan công an vào xác minh, tìm hiểu cụ thể.

 -->> Từ sự việc cây đổ gây tai nạn tại trường học ở TP. HCM: Rà soát toàn bộ cây xanh trong trường học

Bình luận