Nữ sinh hotgirl Đại học Vinh được thầy giáo quỳ cầu hôn khi tốt nghiệp là ai?

An Nguyên  - Thứ ba, 19/06/2018, 10:54 AM
Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao truyền nhau một clip ghi lại cảnh một giảng viên cầu hôn nữ sinh viên giữa lễ trao bằng tốt nghiệp.

Nữ sinh ĐH Vinh được cầu hôn khi nhận bằng tốt nghiệp

Video: Nữ sinh hotgirl Đại học Vinh được thầy giáo cầu hôn trong ngày tốt nghiệp

Trong clip, sau khi cô gái nhận bằng, thầy giáo đã lên tặng cô bó hoa và quỳ gối cầu hôn trước sự chứng kiến của Ban giám hiệu nhà trường và đông đảo các sinh viên có mặt. Nữ sinh này tuy ngại ngùng nhưng đã đồng ý, hai người còn trao cho nhau một cái ôm khá tình tứ giữa hội trường.

Empty

 Nữ sinh ĐH Vinh được thầy giáo quỳ gối cầu hôn

Empty

 Trước màn cầu hôn của thầy giáo, nữ sinh ĐH Vinh đã ngượng ngùng đồng ý

Ngay lập tức, cư dân mạng đã “săn lùng” thông tin về cô nữ sinh trong clip. Được biết, nữ nhân vật chính là Trần Thị Duyên sinh năm 1995, cô tốt nghiệp cùng lúc 2 tấm bằng kĩ sư công nghệ thực phẩm và kỹ thuật hóa học. Trong thời khắc hạnh phúc nhận bằng tốt nghiệp, một giảng viên lên tặng cho cô nữ sinh xinh đẹp một bó hoa tươi thắm.

Không chỉ có thành tích đáng nể, cô gái còn có ngoại hình cực xinh đpẹ với chiều cao lý tưởng, gương mặt nổi bật như hotgirl và đặc biệt là hai núm đồng tiền duyên dáng.

Người thầy xuất hiện trong clip là Nguyễn Thái Dũng sinh năm 1990 hiện là Phó Bí Thư Đoàn trường kiêm Phó Chánh văn phòng Đảng Ủy của Trường Đại học Vinh. Hai người yêu đã bên nhau được 2 năm, lần đầu tiên quen nhau là do cô làm việc ở bộ phận lễ tân của trường, còn người yêu thì làm ở bộ phận một cửa chung phòng quản lý. Thường xuyên gặp gỡ nên cả hai đã "bén duyên" từ lúc này không hay.

Empty

 Cả hai đã yêu nhau 2 năm

Tuy nhiên, sau khi clip đăng tải, nhiều cư dân mạng đã thể hiện những ý kiến trái chiều. nhiều cư dân mạng ủng hộ việc cầu hôn công khai và cho rằng đây là hành động đẹp. Hiện xã hội Việt Nam đã cởi mở hơn vì vậy việc này không làm ảnh hưởng đến ai.

Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng, hành động này là không nên. Cả hai cần tôn trọng buổi lễ thiêng liêng mang tính sư phạm này.

Một số hình ảnh xinh đẹp của nữ sinh Đại học Vinh

Empty

 Cả hai quấn quýt sau lễ Tốt nghiệp

Empty

 Nữ sinh trong clip có ngoại hình xinh đẹp

Empty

 Chiều cao lý tưởng...

Empty

 ... không thua kém bất cứ hotgirl nào

Empty

 Cả hai thường sánh bước bên nhau trong nhiều sự kiện

Empty
Empty

 Hiện clip của cả hai đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội

-> Xúc động bài văn viết về bạn thân được điểm 10 của nữ sinh Hà Nội

Bình luận