Nữ sinh lớp 6 tử vong: Bà nội khai lý do sát hại cháu khiến ai cũng bàng hoàng

Gia Hân (T/h)  - Thứ năm, 07/11/2019, 08:09 AM
Liên quan tới vụ việc nữ sinh lớp 6 tử vong bất thường, lời khai mới nhất của bà nội nạn nhân khiến ai nghe cũng bàng hoàng.

Bà nội khai giết cháu vì con trai "hỗn láo"

Empty

Trích xuất camera cho thầy bà H. là người cuối cùng tiếp xúc với nữ sinh T. 

Như báo Gia đình Việt Nam đã đưa tin, vào sáng 6/11, cơ quan công an đã tạm giữ bà H. (65 tuổi, trú xã Hậu Thành, Yên Thành, Nghệ An) để làm rõ về cái chết bất thường của nữ sinh lớp 6 ở Nghệ An. Bà H. là bà nội của nạn nhân.

Đáng chú ý, theo tin mới nhất, tại cơ quan công an, bước đầu bà H. đã thừa nhận hành vi của mình. Điều đáng nói, trong quá trình lấy lời khai, nghi phạm vô cùng bình tĩnh, lạnh lùng.

Theo lời khai của bà H., vợ chồng con trai bà đã vào miền Nam làm ăn, để lại con gái là T. cho ông bà nuôi dưỡng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, bố cháu T. có nhiều mâu thuẫn, cự cãi với ông nội. Cho rằng, bố cháu T. hỗn láo, bà H. đem lòng thù hận. Ngoài ra, bà H. cũng cho rằng, cháu T. cũng nhiều lần hỗn láo với ông bà.

Sự việc lên tới đỉnh điểm khi cháu T. và bà H. xảy ra mâu thuẫn cự cãi. Cụ thể, hôm 3/11, bà H. đi mua hai két bia để bán lại cho người khác thì gặp T. đi xe đạp trên đường sau khi dự sinh nhật bạn. Hai bà cháu rủ nhau đến nhà họ hàng chơi nhưng họ đi vắng. Trên đường về, bà H. nhắc đến chuyện bố con T. hỗn láo nên hai bên cãi vã. Lúc này, bà H. bắt đầu nảy sinh ý định giết cháu nội.

best_93b547e911-1-a-noi

Thi thể nữ sinh được tìm thấy vào sáng 5/11

Nghi phạm lấy cớ nhờ T. chở vào khu vực có đập nước để tắm rồi nhờ cháu nội kỳ lưng. Khi bé gái không để ý, bà H. đã xô T. xuống nước. Sau đó nghi phạm về nhà rồi bắt xe đi Hà Nội làm thuê.

Trước đó, theo lời của Phạm Văn Luyến - Chủ tịch UBND xã Hậu Thành, thời điểm gia đình thông báo cháu T. mất tích, bà H. “tỉnh bơ không có gì bất thường".

“Hôm cháu T. bị mất tích, khoảng 21h tối 3/11 bà H. bắt xe ra Hà Nội. Thời điểm đó gia đình không biết bà đi đâu, đến hôm sau mới biết bà ra Hà Nội. Bà H. kể có người trong xã thuê bà ra trông người mổ, tuy nhiên đến nay, người thuê bà trông nom vẫn chưa mổ. Bố mẹ cháu T. làm ăn xa nhà nên để lại con cái cho bà H. chăm sóc. Bà nuôi cháu T. từ khi cháu được 2 tuổi cho tới bây giờ. Chính vì vậy thông tin bà H. là người giết hại cháu mình khiến chúng tôi rất bất ngờ", ông Luyến nói.

-> Nữ sinh lớp 6 tử vong: Bà nội thừa nhận sát hại cháu ruột

Xem thêm: Video chạy qua đường gặp tai nạn còn giở thói ăn vạ đòi tiền 

Bình luận