Nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng dã man ngay trong lớp

Gia Hân  - Chủ nhật, 12/07/2020, 05:30 AM
Chỉ vì không nhận lời đi dự sinh nhật bạn, nữ sinh lớp 7 ở Bà Rịa - Vũng Tàu đã bị nhóm bạn túm tóc, đánh hội đồng dã man ngay trong lớp.

Những ngày gần đây, clip về sự việc được lan truyền đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Trong clip, 1 học sinh nữ mặc áo tối màu bị 5-6 bạn nữ khác vây ở cuối lớp rồi đánh túi bụi. Nữ sinh này bị dồn vào tường, bị túm tóc, tát vào mặt, thậm chí đạp vào đầu. Sự việc sau đó được xác minh xảy ra ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

moi-sinh-nhat-khong-di-nu-sinh-lop-7-bi-danh-hoi-dong-da-man-trong-lop

Ảnh minh họa 

Liên quan tới sự việc này, tối 11/7, bà Trần Thị Ngọc Châu, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu xác nhận với Vietnamnet, cơ quan công an và Phòng giáo dục huyện Xuyên Mộc đang làm rõ vụ 1 nữ học sinh nữ lớp 7 Trường THCS Bình Châu (Xã Bình Châu, Xuyên Mộc) bị đánh hội đồng trong lớp. 

Theo bà Châu, bước đầu Sở nắm được thông tin là nữ sinh này được bạn mời sinh nhật nhưng không đi, dẫn tới mâu thuẫn rồi bị đánh hội đồng.

Giám đốc Sở GD-ĐT Vũng Tàu nhấn mạnh, trong thời gian quan Sở đã có rất nhiều văn bản gửi tới hiệu trưởng các trường chú ý vấn đề bạo lực học đường.

“Chúng tôi liên tục nhắc nhở các trường lưu tâm vấn đề bạo lực nên thật sự bất ngờ khi biết sự việc này. Tôi không hiểu sao trường THCS Bình Châu để xảy ra sự việc này và tới nay mới phát hiện. Tôi rất buồn khi đã lường sự việc, nhắc nhở thường xuyên, có đủ biện pháp..." - bà Châu nói.

Bình luận