Nữ sinh lớp 8 bị xâm hại tình dục sinh nở bé trai ở tuổi 15

Trịnh Tuyên  - Thứ ba, 20/03/2018, 07:53 AM
Cháu gái Vũ Thị H. (sinh ngày 8/8/2003) đang là học sinh lớp 8 Trường THCS Vĩnh Tiến, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa bị xâm hại dẫn đến mang bầu và đã sinh hạ một bé trai.

Ngày 19/3, thông tin từ Công an xã Vĩnh Tiến (Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) cho biết, sau thời gian mang thai, cháu Vũ Thị H. đã sinh hạ bé trai 3,2kg. Theo người nhà cháu H. khi có dấu hiệu chuyển dạ, gia đình đã đưa cháu nhập viện và đã sinh nở một cháu trai.

1_58652

Cháu H. ngoài cùng bên trái

Cháu H. sống cùng bố, mẹ, em gái và ông bà nội. Khi mang thai, cháu H. đang học lớp 8, tuy nhiên do xấu hổ và bụng ngày một to nên cháu H đã nghỉ học giữa chừng.

Ông Vũ Văn Tâm (ông nội cháu H.) cho hay: “Cháu mang thai khi tuổi còn quá nhỏ, cái tuổi ăn chưa no, lo chưa tới phải làm mẹ thì rất khổ lấy gì mà nuôi nấng con. Ai là cha đứa bé thì phải chịu trách nhiệm, mong sao các cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý kẻ đồi bại trước pháp luật”.

Cũng ngay khi xảy ra sự việc, gia đình có hỏi cháu H. ai xâm hại, thì cháu chỉ nói do anh T. ở Làng Tây (xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) dụ dỗ, gạ gẫm quan hệ tình dục nhiều lần dẫn tới cháu có thai. Gia đình cháu H. cũng đã làm đơn gửi công an xã Vĩnh Tiến vào cuộc để bảo vệ quyền lợi của cháu

Để có căn cứ xử lý vụ việc, Công an huyện Vĩnh Lộc đã mời gia đình cháu, lấy mẫu vật của mẹ con cháu H. và đối tượng có liên quan đi giám định AND để làm rõ sự việc.

Video: Bé Đậu Đậu 2 tuổi đáng yêu như thiên thần khi tập thể dục cùng bố

Bình luận