Nữ sinh Thanh Hóa "mất tích" khi đi xe khách từ Nam Định về quê

Thu Huyền  - Thứ năm, 19/04/2018, 08:01 AM
Nữ sinh Phạm Thị Hằng, trú thôn 8 xã Vĩnh Hùng (Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) "mất tích" trên đường từ Nam Định về Thanh Hóa hiện vẫn chưa tìm thấy.

Theo chị Phạm Thị Kim (ở huyện Vụ Bản, Nam Định) cho biết, cách đây khoảng hơn 10 ngày, em gái chị là Phạm Thị Hằng (đang theo học lớp Dược, trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá) có ra chơi.

Chiều ngày 17/4, chồng chị Kim chở Hằng ra quốc lộ 10 bắt xe về Thanh Hoá, do không có xe chạy thẳng về nhà, nên Hằng đã lên xe khách chạy tuyến Hải Phòng – Vinh. Khi xe về đến thị trấn Hà Trung (huyện Hà Trung, Thanh Hóa) thì nghe nói Hằng xuống xe và kể từ đó không liên lạc qua điện thoại được với Hằng.

thieu-nu-xinh-dep-mat-tich-bi-an-tren-duong-ve-nha_18165991

Nữ sinh Phạm Thị Hằng (Ảnh: ĐV)

"Khi em về quê, tôi phát hiện em gái có để quên mỹ phẩm, quần áo và một chiếc điện thoại dùng số phụ ở nhà mình. Đến khoảng 17h em gái gọi lại cho tôi bảo lấy điện thoại đó mà dùng. Lúc nghe điện thoại, tôi thấy rất ồn ào và bảo chị không nghe thấy gì thì em gái tôi trả lời tý nữa xuống xe sẽ gọi lạ”, chị Kim kể lại.

Đến 19h giờ cùng ngày, bố mẹ, đẻ chị Kim (ở xã Vĩnh Hùng, Vĩnh Lộc, Thanh Hoá) liên lạc và thông báo em chưa về nhà. Lúc này, chị Kim hốt hoảng gọi điện lại cho em gái thì có người nhấc máy khoảng tầm 15 giây nhưng không nói gì.

Cũng kể từ sau cuộc điện thoại vào tối 17/4 cho đến trưa 18/4, gia đình không có bất kì thêm liên lạc gì với Hằng khiến mọi người vô cùng lo lắng. Gia đình đi tìm nhiều nơi và liên hệ với bạn bè cũng như người thân nhưng không có thông tin gì về Hằng.

Chiều muộn, trao đổi với phóng viên, ông Trịnh Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hùng, Vĩnh Lộc cho biết, có nghe thông tin về Hằng mất tích, qua kiểm tra bên công an xã thì chưa thấy gia đình trình báo lên.

Xã liên lạc với gia đình Hằng và được biết, Hằng đi đâu chưa thấy về quê. Gia đình cũng chưa báo cáo với công an địa phương nhưng có trình báo với công an thị trấn huyện Hà Trung nơi Hằng xuống xe ô tô để xác minh.

Được biết, gia đình Hằng có 5 người con, Hằng là con thứ 4 hiện đang là sinh viên, còn chị Kim là chị gái Hằng lấy chồng Nam Định, nên Hằng ra chơi.

Hiện gia đình và các cấp chính quyền địa phương đang tích cực tìm kiếm, xác minh thông tin về nữ sinh viên này.

-> Sản phụ mang tam thai có vết mổ cũ vượt cạn thành công

Video: Xe Fortuner "điên" đâm hàng loạt xe trên phố làm 3 người thương vong

Bình luận