Nữ sinh THPT chuyên Lam Sơn đạt HCĐ Olympic châu Á được chào đón nồng nhiệt ngày trở về

Trịnh Tuyên  - Thứ tư, 15/05/2019, 11:59 AM
Nguyễn Khánh Linh, học sinh lớp 12 trường THPT chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa) giành HCĐ Vật Lý châu Á được thầy cô, bạn bè và gia đình chào đón tại sân bay trong ngày trở về.
12

Thầy cô và bạn bè cùng người thân đến sân bay Nội Bài chờ đón Nguyễn Khánh Linh

Chiều 14/5, sau khi vừa bước xuống sân bay Nội Bài, em Nguyễn Khánh Linh đã được thầy cô và bạn bè, cùng người thân tặng hoa chào đón trong niềm vui sướng.

13

Khánh Linh được mọi người chúc mừng và tặng nguyệt quế 

Linh cho biết, sau những ngày tranh tài cuộc thi Olympic Vật lý châu Á lần thứ 20 năm 2019 diễn ra tại Australia và giành Huy chương đồng em được chào đón nồng nhiệt khi về đến sân bay. Đó là niềm vui rất lớn đối với em.

11

Khánh Linh chia sẻ niềm vui với bạn học cùng lớp

Được biết, ngoài thành tích trên, Linh còn đạt nhiều giải thưởng ở nhiều cuộc thi như Huy chương vàng Vật lý trong kì thi Duyên Hải  - Đồng Bằng bắc bộ; Giải nhì học sinh giỏi Quốc gia năm học lớp 11; Giải nhất học sinh giỏi Quốc gia năm học lớp 12 và được chọn vào đội tuyển đi thi Olympic Vật lý Châu Á của Việt Nam và đạt huy chương.

14

Khánh Linh chụp ảnh chung với các bạn đạt giải môn Vật lý châu Á

Theo thông tin từ trường THPT chuyên Lam Sơn, Nguyễn Khánh Linh còn được chọn vào đội tuyển dự thi Olympic Vật lý Quốc tế của Việt Nam tại Israel vào tháng 7/2019 tới đây và mọi người hy vọng Linh sẽ đạt được thành tích cao nhất.

Bình luận