Nữ tài xế BMW tông chết người khuyên phụ nữ không nên uống rượu và đi giày cao gót khi lái xe

Gia Hân (T/H)  - Thứ hai, 17/06/2019, 18:54 PM
Nữ doanh nhân lái BMW tông chết người đã xin lỗi gia đình nạn nhân và gửi lời khuyên đến người mang giày cao gót.

Nữ tài xế gây tai nạn ở Hàng Xanh nhận án 3 năm 6 tháng tù giam 

Gây tai nạn giao thông liên hoàn tại Hàng Xanh khiến 1 người chết, 5 người bị thương, bà Nguyễn Thị Nga - nữ tài xế xe BMW nhận mức án 3 năm 6 tháng tù giam.

Clip nữ tài xế BMW gây tai nạn ở Hàng Xanh xin lỗi người thân của nạn nhân và khuyên phụ nữ không nên đi giày cao gót khi lái xe 

Nguyễn Thị Nga là nữ doanh nhân lái xe BMW gây tai nạn kinh hoàng ở ngã tư Hàng Xanh (quận Bình Thạnh, TP.HCM) vào hồi tháng 10/2018 từng xôn xao dư luận. 

Căn cứ hồ sơ và diễn biến phiên tòa, cơ quan xét xử có đủ cơ sở xác định bị cáo có hành vi lái xe khi uống rượu bia, không có giấy phép lái xe làm chết một người, bị thương 7 người.

Nữ tài xế BMW tông chết người khuyên phụ nữ không nên đi giày cao gót khi lái xe 

Trong sự tiều tụy, xanh xao và những giọt nước mắt, bị cáo Nguyễn Thị Nga - người lái xe BMW tông hàng loạt xe máy ở ngã tư Hàng Xanh đã thành thật khai nhận và gửi lời xin lỗi đến gia đình các nạn nhân tại phiên xét xử sơ thẩm vào sáng 17/6/2019.

Trong lời nói sau cùng, bà Nga đã xin lỗi gia đình nạn nhân và khuyên phụ nữ mang giày cao gót không nên lái xe đồng thời đã lái xe không được uống rượu bia.

Trước đó đại diện VKS công bố cáo trạng cho biết, khoảng 23h ngày 21/10/2018, bà Nga không có bằng lái ôtô nhưng tự lái ôtô BMW từ nhà hàng của mình ở quận 3 về nhà ở quận 12, sau khi uống rượu bia.

Khi đến vòng xoay ngã tư Hàng Xanh, ôtô của bà Nga đâm vào 5 xe máy dừng đèn đỏ phía trước khiến 1 phụ nữ tử vong tại chỗ, 5 người khác bị thương, 5 xe máy và 2 ôtô bị hư hỏng nặng.

Kiểm tra nồng độ cồn, cơ quan chức năng cho biết, nồng độ cồn trong cơ thể bà Nga vượt mức cho phép, lên đến 0,94 mg/l khí thở (với ôtô nồng độ cồn =0, còn với moto, xe máy nồng độ cồn là 0,25mg/l khí thở)

Bà Nga khai nhận khi thấy tín hiệu đèn đỏ ở ngã tư Hàng Xanh, bà đạp thắng nhưng khi di chuyển chân từ cần ga sang cần phanh, quai hậu giày cao gót bị vướng lại, đạp trúng nhầm vào cần ga khiến ôtô lao về trước húc hàng loạt xe.

-> Nữ tài xế lái BMW khai gì về lý do gây tai nạn liên hoàn?

Xem thêm: Clip nữ tài xế Mercedes tông 1 người bị thương nặng ở ngã tư Cầu Giấy 

Bình luận