Nữ tài xế điều khiển Mercedes tông hàng loạt người, xe lật nhào vào chợ sinh viên

Phương Vũ (T/h)  - Thứ ba, 09/04/2019, 09:53 AM
Trong khi các phương tiện đang dừng đèn đỏ ở gầm cầu Mai Dịch (TP Hà Nội) thì một chiếc ôtô bất ngờ lao tới, tông vào hàng loạt xe máy khiến nhiều người bị thương.

Nữ tài xế điều khiển xế hộp đạp nhầm chân phanh thành chân ga gây tai nạn

Sáng 9/4, Đội CSGT số 6 - Công an TP Hà Nội xác nhận một vụ tai nạn nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo ghi nhận tại hiện trường, vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại khu vực gầm cầu vượt Mai Dịch (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

xe-hop-giadinhvietnam

Hiện trường chiếc Mercedes lật nhào xuyên qua hàng rào tôn mới quây của Chợ Sinh viên nằm ở góc đường Xuân Thủy sáng 9/4. (Ảnh: Zing)

Theo nhân chứng, chiếc ôtô này chạy từ hướng Phạm Văn Đồng khi đến đoạn đèn tín hiệu giao thông ở ngã tư Xuân Thủy gần cầu vượt Mai Dịch thì vượt đèn đỏ rẽ trái phóng xuyên qua gầm cầu vượt và tông hàng loạt người đi xe máy.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, cán bộ Đội CSGT số 6 và Công an quận Cầu Giấy đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc và phân luồng giao thông qua khu vực.

xe-hop-giadinhvietnam1

Chị Phạm Thị Thu Thúy đang dừng chờ đèn tín hiệu cũng bị vạ lây. May mắn chị chỉ bị thương nhẹ nhưng xe máy thì bị vỡ nhiều bộ phận. (Ảnh: Zing)

Theo lãnh đạo Đội CSGT số 6, qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng xác định tài xế điều khiển xế hộp gây tai nạn là một phụ nữ. Có thể trong lúc điều khiển phương tiện khi tới ngã tư có tín hiệu đèn xanh đỏ, người này đã mất bình tĩnh đạp nhầm chân phanh thành chân ga.

-> Xác minh làm rõ nghi án 2 bé gái bị người đàn ông xâm hại trong hẻm tối

Video: Bé gái 6 tuổi bật dậy đi lại sau cú ngã từ tầng 26 (Nguồn: Live Leak)

Bình luận