Nữ tài xế lái BMW khai gì về lý do gây tai nạn liên hoàn?

Gia Hân  - Thứ ba, 23/10/2018, 11:28 AM
Liên quan tới vụ nữ tài xế BMW gây tai nạn liên hoàn tại Hàng Xanh làm 1 người chết, 4 người bị thương, nữ tài xế đã có lời khai ban đầu.

Nữ tài xế lái BMW khai nguyên gây tai nạn liên hoàn trên phố Hàng Xanh 

Empty

Liên quan tới vụ nữ tài xế BMW gây tai nạn liên hoàn tại Hàng Xanh làm 1 người chết, 4 người bị thương, nữ tài xế đã có lời khai ban đầu.

Theo nữ tài xế, mặc dù uống rượu trong buổi tiệc nhưng bà vẫn đủ tỉnh táo để lái xe. Tuy nhiên sự cố là do… giày cao gót bị vướng chân ga nên nữ tài xế hoảng loạn rồi đạp xuống khiến xe lao về phía trước tông hàng loạt phương tiện làm 1 người chết 5 người bị thương.

Vụ tai nạn trên ngã tư Hàng Xanh (Q. Bình Thạnh, TP HCM) do nữ tài xế có dấu hiệu không tỉnh táo gây nên đã khiến dư luận phẫn nộ. Hậu quả của vụ tai nạn liên hoàn khiến 1 người chết, 4 người bị thương nặng. Lực lượng chức năng cho biết, hiện đang tiếp tục lấy lời khai nữ tài xế Nguyễn Thị Nga (1972, Q.12). 

Lời khai ban đầu, bà Nga thừa nhận, trước khi xảy ra tai nạn, bà Nga có tham gia tiệc và uống rượu tại nhà hàng riêng của mình trên phố Pasteur. Sau đó, 23 giờ đêm, bà Nga lái xe từ nhà hàng về qua ngã tư Hàng Xanh. Gặp đèn đỏ, bà Nga đạp thắng để dừng nhưng bị vướng giày cao gót vào cần ga nên hoảng loạn rút chân khiến chiếc xe lao nhanh không kiểm soát gây tai nạn. Chiếc xe lao vào những xe máy đang dừng đèn đỏ phía trước sau đó tông vào hông xe taxi, văng tiếp 5m rồi mới dừng lại.

Empty

Chiếc xe BMW tại hiện trường vụ tai nạn

Cơ quan điều tra cho rằng đây chỉ là lời khai của bà Nga, còn sự việc cụ thể như thế nào thì công an vẫn đang điều tra làm rõ.

Đến nay, cơ quan công an khẳng định bà Nga có nồng độ cồn vượt mức cho phép khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Tuy nhiên, bà Nga khẳng định, bản thân vẫn đủ tỉnh táo để điều khiển xe tham gia giao thông.

Empty

Đầu của chiếc BMW bị hư hỏng nặng sau va khi đâm hàng loạt xe máy

Liên quan tới các nạn nhân, các bác sĩ khoa Cấp cứu bệnh viện Nhân dân Gia Định cho biết khoảng 23h24, ê-kíp trực đã tiếp nhận 5 nạn nhân trong vụ tai nạn. Trong đó, em N.H.P (16 tuổi) và nạn nhân N.C.P (22 tuổi, cùng quê Bình Dương), đi chung một xe, bị chấn thương phần mềm nhẹ, sau sơ cứu được xuất viện.

Ba nạn nhân còn lại hiện điều trị tại khoa Hồi sức Ngoại của bệnh viện là anh P.H.B. (24 tuổi, quê tỉnh Khánh Hòa). Anh B. bị gãy 1/3 xương đùi bên trái đã được phẫu thuật cấp cứu, sức khỏe ổn định, đang trong giai đoạn hồi sức. Khi hồi sức ổn, bệnh nhân sẽ được chuyển lên khoa Chấn thương chỉnh hình tiếp tục điều trị.

->  Xử lý thế nào với nữ tài xế BMW gây tai nạn khiến 6 người thương vong?

Xem thêm: Hiện trường vụ tai nạn xe BMW đâm liên hoàn hàng loạt xe máy (Nguồn: VTCNews)

Bình luận