Nước hoa cho mùa thu: 3 mùi hương tháng 8 dịu dàng

Gia Hân (tổng hợp)  - Thứ hai, 13/08/2018, 14:00 PM
Sang thu, hãy cùng chọn lấy những mùi hương hợp nhất, thanh khiết và trong trẻo nhất cho tiết trời dịu dàng tháng 8 nhé:

Chọn nước hoa cho tháng 8 mùa thu

'Tháng 8 mùa thu, lá khởi vàng chưa nhỉ' - tháng 8 chuyển mùa, những cô nàng tinh tế chọn cho mình một mùi hương nước hoa mới phù hợp với tiết trời trong trẻo. Đón thu sang cùng 4 mùi hương đặc biệt phù hợp cho mùa thu dưới đây:

Empty

Sang thu, hãy cùng chọn lấy những mùi hương hợp nhất, thanh khiết và trong trẻo nhất cho tiết trời dịu dàng tháng 8 nhé!

-> 4 thỏi son 'ruột' làm nên sắc đỏ kiêu hãnh ở Taylor Swift

Nước hoa không bao giờ là đủ đối với một cô nàng đam mê những mùi hương. Mỗi mùa, mỗi khi trời đất chuyển mình, hay thậm chí là tâm trạng thay đổi, những cô nàng sành điệu đều có những sự lựa chọn mùi hương khác nhau. Sang thu, hãy cùng chọn lấy những mùi hương hợp nhất, thanh khiết và trong trẻo nhất cho tiết trời dịu dàng tháng 8 nhé:

Gucci Bloom - nước hoa trong trẻo nồng nàn cho tháng 8 

Với mùi hương trong trẻo nồng nàn, Gucci Bloom là “nốt hương” đầu tiên được chế tác dưới sự dẫn dắt của giám đốc sáng tạo đương nhiệm của Gucci – Alessandro Michele và nhà chế tạo nước hoa lừng danh Alberto Morillas. Gucci Bloom được nhận định là chai nước hoa “xinh xắn” nhất cho mua thu năm nay.

1

Gucci Bloom Eau de Parfum 100ml có giá thành khoảng 2.475.000.00 VND (£99)

Marc Jacobs Daisy Dream - hương hoa cúc dịu dàng tháng 8 

Lấy cảm hứng từ tinh thần vô biên của bầu trời xanh và hoa cúc. Daisy Dream phản ánh sự kết hợp pha trộn không thể cưỡng lại của Marc Jacobs về các chi tiết, sự sang trọng. Mang lại một hình tượng mới cho biểu tượng Daisy.

Empty

Chai thủy tinh như được bao bọc trong một khoăn choàng hoa cúc. Nắp chai bạc với các trang trí mạ vàng phản ánh toàn bộ vẻ đẹp nữ tính tao nhã mà không kém phần sang trọng. Vừa hiện đại vừa cổ điển. Một chai nước hoa tuyệt vời không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn.

Mùi hương đặc trưng: Hoa nhài, vải, gỗ trắng xạ hương, dừa

Hermès Twilly D’hermès Eau De Parfum - dịu dàng và căng tràn sức sống  

Thương hiệu cao cấp Hermès vừa mới đây tung ra một sản phẩm nước hoa mới mà đối tượng khách hàng thiết yếu là những người trẻ của thế hệ Millennials. Từng giọt của tinh chất Twilly d’Hermès Eau de Parfum là sự cô đọng thuần túy được lấy cảm hứng từ thanh xuân và sức sống căng tràn của thế hệ trẻ; với chiết xuất từ gừng, hoa huệ, tinh dầu từ gỗ đàn hương. Chai nước hoa tinh xảo này cũng sở hữu chi tiết trang trí đắt giá là một chiếc nơ được thắt ngang cổ chai, với họa tiết in tương đồng với trên khăn quàng trứ danh của nhà mốt danh tiếng.

Hermès Twilly d’Hermès Eau de Parfum 85ml có giá thành khoảng 2.475.000.00 VND (£99)

 

Xem thêm: 'Ngất lên ngất xuống' trước vẻ đẹp nam thần của phó chủ tịch Lee trong 'Thư ký Kim sao thế'  

Bình luận