Thứ ba, 28/01/2020

ô nhiễm không khí

 • Thảm họa cháy rừng ở Úc gây thiệt hại như thế nào?
  Tin tức 1 tuần trước

  Nước Úc đang bị tàn phá bởi những trận cháy rừng tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ gây ra những thiệt hại khủng khiếp về động vật và rừng.

 • 5 loại nước detox thanh lọc phổi trong những ngày ô nhiễm không khí đỉnh điểm
  Sống + 1 tháng trước

  Chỉ với những loại nước detox đơn giản này đã có thể giúp bạn bảo vệ lá phổi khỏe mạnh, thanh lọc toàn bộ cơ thể cực tốt trong thời điểm ô nhiễm không khí đang lên cao như hiện nay.

 • Ô nhiễm không khí làm giảm hạnh phúc của con người
  Gia đình 1 tháng trước

  Ô nhiễm không khí gây hại cho sức khỏe, nhận thức, năng suất lao động và đặc biệt làm giảm mức độ hạnh phúc của con người.

 • 9 loại thực phẩm 'quét sạch' độc tố ô nhiễm bụi mịn trong phổi
  Sống + 1 tháng trước

  Ô nhiễm không khí kéo dài có thể khiến cho phổi phải hoạt động quá tải. Để “quét sạch” các độc tố trong phổi và ngăn ngừa các bệnh lý về đường hô hấp hiệu quả hãy bổ sung những thực phẩm sau đây vào chế độ ăn hàng ngày.

 • 10 sự thật về ô nhiễm không khí
  Tin tức 1 tháng trước

  Ô nhiễm không khí giết chết 800 người mỗi giờ, chiếm hơn ba lần số người chết vì sốt rét, bệnh lao và AIDS kết hợp mỗi năm.

 • 6 loại khẩu trang có khả năng lọc bụi mịn tốt nhất hiện nay
  Sống + 1 tháng trước

  Trước tình trạng ô nhiễm không khí nặng nề như hiện nay, việc lựa chọn một chiếc khẩu trang có khả năng lọc và chống khói bụi tốt để đeo mỗi khi ra ngoài là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe.

 • Ô nhiễm không khí từng làm gần 1,6 triệu người chết sớm, Trung Quốc đã xử lý thế nào?
  Tin tức 1 tháng trước

  Từng là đất nước ô nhiễm không khí vượt mức cao gấp 45 lần giới hạn khuyến cáo, nơi “gần như không thể thở nổi", Trung Quốc đã nỗ lực thoát khỏi nhóm ô nhiễm nhất thế giới.

 • 6 căn bệnh nguy hiểm dễ mắc phải do ô nhiễm không khí
  Sống + 1 tháng trước

  Ô nhiễm không khí là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên các bệnh lý nguy hiểm cho sức khỏe như tim mạch, hen suyễn, ung thư,…

 • Không khí ô nhiễm, cần làm gì để bảo vệ sức khỏe?
  Sống + 1 tháng trước

  Trước tình trạng ô nhiễm không khí nặng nề và liên tục kéo dài như hiện nay, những giải pháp dưới đây sẽ giúp bạn bảo vệ cơ thể khỏi những tác động tiêu cực của môi trường đối với sức khỏe.

 • Ô nhiễm không khí, đeo khẩu trang có đảm bảo an toàn?
  Sống + 1 tháng trước

  Trước thực trạng ô nhiễm không khí nặng nề và kéo dài tại Hà Nội, lần đầu tiên, Bộ Y tế đưa ra khuyến cáo để người dân dự phòng, bảo vệ sức khoẻ.

 • Tại sao không khí trong nhà ô nhiễm hơn không khí bên ngoài?
  Sống + 1 tháng trước

  Khi nhắc đến ô nhiễm không khí, chúng ta sẽ nghĩ đến khói nhà máy và khí thải phương tiện giao thông. Tuy nhiên, không khí trong nhà ô nhiễm hơn rất nhiều so với không khí bên ngoài.

 • Bộ Tư pháp chính thức lên tiếng về việc dùng số liệu ô nhiễm môi trường của Hà Nội
  Tin tức 3 tháng trước

  Bộ Tư pháp đã có thông cáo báo chí do Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Quốc Hoàn ký giải thích về số liệu liên quan đến ô nhiễm môi trường không khí Thủ đô.

 • 9 thực phẩm “quét sạch” độc tố trong phổi khi không khí ô nhiễm đỉnh điểm
  Sống + 3 tháng trước

  Ô nhiễm không khí kéo dài khiến cho phổi phải hoạt động quá tải. Để “quét sạch” độc tố trong phổi bạn hãy bổ sung 9 loại thực phẩm sau vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

 • Trẻ nguy cơ bị trầm cảm, rối loạn lo âu khi tiếp xúc không khí ô nhiễm
  Sống + 3 tháng trước

  Một nghiên cứu gần đây phát hiện ô nhiễm không khí có thể liên quan đến các rối loạn sức khỏe tâm thần gia tăng như lo lắng và trầm cảm ở trẻ em.

 • Nguyên nhân gây ô nhiễm không khí tại Hà Nội
  Tin tức 3 tháng trước

  Chánh văn phòng UBND TP Hà Nội đã đưa ra các báo cáo chỉ ra nguyên nhân gây ô nhiễm không khí ở Thủ đô trong thời gian qua.