Ốc Thanh Vân lên tiếng tin bé Lavie đã được đoàn tụ với bố

An Nguyên  - Thứ hai, 04/05/2020, 15:00 PM
Thông tin bé Lavie đã sang Mỹ đoàn tụ với Phùng Ngọc Huy đã có câu trả lời chính thức của Ốc Thanh Vân.

Lavie đã sang Mỹ đoàn tụ vưới bố?

Nhiều ngày vừa qua, sau sự ra đi của Mai Phương, mọi sự quan tâm đổ dồn vào bé Lavie, cô con gái chưa tròn 7 tuổi của nữ diễn viên quá cố. Từ khi sinh ra, Lavie không được sống với bố khi bố ruột là ca sĩ Phùng Ngọc Huy đang định cư ở Mỹ, không thể thường xuyên về thăm con.

Trước nhiều tranh cãi về quyền nuôi bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy cho biết anhd dã hoàn thành thủ tục và sẽ về nước đón con sớm nhất có thể.

Empty

Phùng Ngọc Huy và con gái

Mới đây, thông qua trang cá nhân, cựu quản lý Mai Phương đăng tải dòng trạng thái ẩn ý được cho là liên quan đến bé Lavie - con gái của cố diễn viên. Cụ thể, người này viết: "Bình yên nhé con gái".

Ngay lập tức, chia sẻ của cựu quản lý Mai Phương được dân mạng quan tâm. Nhiều người đặt ra câu hỏ: "Có phải bé Lavie đã được đưa sang Mỹ đoàn tụ với bố?" hay "Phùng Ngọc Huy đã về nước chưa?"...

Giữa nhiều luồng thông tin, mới đây Ốc Thanh Vân - người chị thân thiết của cố diễn viên Mai Phương - lên tiếng phủ nhận việc bé Lavie đã sang Mỹ.

Empty

Ốc Thanh Vân phủ nhận tin đồn

Theo đó, người hâm mộ vào trang cá nhân của nữ MC để lại bình luận thắc mắc: "Chị Ốc ơi, cho em hỏi bé Lavie sang Mỹ rồi phải không chị?". Ốc Thanh Vân sau đó cho biết, Lavie vẫn còn ở Việt Nam và chưa thể sang Mỹ đoàn tụ với bố.

Bạn gái Phùng Ngọc Huy lên tiếng

Trước đó, trả lời báo chí, Đan Kim - bạn gái Phùng Ngọc Huy - cho biết, nếu nam ca sĩ chưa lo kịp giấy tờ, cô sẽ về nước trước và thay anh đến thăm con gái Mai Phương.

Empty

Bạn gái hiện tại của phùng Ngọc Huy

Đặc biệt, trước câu hỏi "Liệu có sợ bị đàm tiếu mẹ kế - con chồng?", Đan Kim khẳng định: "Cuộc đời mình chưa biết ghét một đứa trẻ nào vì tất cả đều vô tội. Không có lý do gì phải ghét một đứa bé như thế".

 => Những chiêu nịnh cực “ngọt” của tuyển thủ Việt khi vợ mang bầu

 Xem thêm video: Hoa hậu Tiểu Vy khoe ảnh rãnh bụng sâu hun hút

Bình luận