Olympic Việt Nam vào bán kết ASIAD 18, nghệ sĩ Việt thể hiện muôn kiểu ăn mừng

Phương Vũ  - Thứ ba, 28/08/2018, 09:26 AM
Chiến thắng lịch sử của Olympic Việt Nam trước Syria đã làm nức lòng hàng triệu cổ động viên Việt Nam, trong đó các nghệ sĩ cũng dành cho các cầu thủ trẻ nhiều lời chúc.

Dàn nghệ sĩ Việt ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam

Video: Tuấn Hưng xuống đường "đi bão" cùng các cổ động viên. (Nguồn: Lao Động)

Đông đảo sao Việt đã thể hiện niềm vui và sự phấn khích khi đội U23 Việt Nam giành chiến thắng trước Olympic Syria trong trận tứ kết bóng đá nam ASIAD 2018 diễn ra tối 27/8 tại Indonesia.

danh-hai

Danh hài Hoài Linh chia sẻ lại hình ảnh anh chụp cùng HLV Park Hang Seo (Ảnh: Lao Động)

Danh hài Hoài Linh chia sẻ cảm xúc hạnh phúc trước chiến thắng của các cầu thủ trẻ U23 Việt Nam. Đặc biệt hơn, danh hài Hoài Linh cũng chia sẻ lại hình ảnh anh chụp cùng HLV Park Hang Seo cùng với dòng trạng thái: “Nói gì bây giờ đây?”.

my-linh

Mặc dù đang ở Đà Nẵng nhưng Hoa hậu Mỹ Linh vẫn không quên ăn mừng chiến thắng. (Ảnh: Dân Trí)

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ trạng thái vui mừng trên trang cá nhân của mình khi đội tuyển Việt Nam chính thức bước vào bán kết, cô viết: "Tôi đang vô cùng vui và phấn khích. Xin chúc các cầu thủ của U23 Việt Nam sẽ tiếp tục có những trận đấu thăng hoa để có thể dành được chiến thắng. Hiện tại tôi đang có mặt tại Đà Nẵng theo lịch trình của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nên không có cơ hội sang Indonesia để cổ vũ cho các cầu thủ, nhưng vẫn xin chúc các bạn sẽ tự tin chiến thắng. Việt Nam vô địch!".

dieu-nhi

Chia sẻ của diễn viên hài Diệu Nhi (Ảnh: Dân Trí)

Diễn viên hài Diệu Nhi khiến khán giả “bật ngửa” với món quà tinh thần khi đội tuyển U23 giành chiến thắng. Cô cho biết mình sẽ cover một ca khúc để ăn mừng chiến thắng lịch sử này.

hoang-bach

Gia đình nghệ sĩ Hoàng Bách vỡ òa cảm xúc trước chiến thắng của U23 Việt Nam (Ảnh: Lao động)

Gia đình nghệ sĩ Hoàng Bách trong giây phút ăn mừng chiến thắng tuyển U23 Việt Nam. "Để đây cho nhớ khoảnh khắc bùng nổ!", Hoàng Bách chia sẻ.

-> Olympic Việt Nam thắng Syria, lần đầu trong lịch sử góp mặt ở 4 đội mạnh nhất ASIAD

Xem lại bàn thắng lịch sử của Văn Toàn vào lưới Syria đưa Olympic Việt Nam vào bán kết ASIAD 18

Bình luận