Ông bầu Phúc Nguyễn tung hợp đồng, khẳng định Mâu Thuỷ “hoang tưởng” về 5 tỷ

An Nguyên  - Thứ ba, 18/06/2019, 15:02 PM
Liên quan đến lùm xùm giữa Mâu Thủy và công ty Leading Media, ông bầu Phúc Nguyễn đã chính thức lên tiếng, đưa bằng chứng xác minh.

Ông bầu Phúc Nguyễn tung hợp đồng, ngã ngũ lùm xùm với Mâu Thuỷ

Cách đây ít ngày, Mâu Thủy bất ngờ lên tiếng cho biết cô từng là ứng viên dự thi Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) 2018 – năm Phương Khánh đăng quang ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên, sau khi Leading Media – đơn vị giữ bản quyền yêu cầu con số 5 tỷ để chi phí dự thi, cô đã từ chối vì không đủ và cũng không muốn.

Empty

Chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn chia sẻ về câu chuyện Mâu Thuỷ tố anh đòi 5 tỉ

Chia sẻ về lùm lùm trên, mới đây, trong buổi gặp gỡ phóng viên tại Hà Nội trong dịp chuẩn bị cho buổi casting vòng sơ khảo phía Bắc của Mister Việt Nam, chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn chia sẻ về câu chuyện Mâu Thuỷ tố anh đòi 5 tỉ để đi thi Hoa hậu Trái đất.

Chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn cho biết, ban đầu công ty anh đề xuất chi phí bản quyền Miss Earth là 25.000 USD. Phía Mâu Thủy đồng ý số tiền này nhưng sau vài lần hứa hẹn chuyển tiền, cuối cùng Á hậu từ chối với lý do không có kinh tế chi trả. Bản thân Phúc Nguyễn muốn tìm người đại diện xứng đáng cho Việt Nam tại Miss Earth nên tiếp tục đề nghị được hỗ trợ Mâu Thủy đi thi không tốn tiền, ngược lại Mâu Thuỷ phải trả quyền lợi bằng hình ảnh và khai thác hoàn lại đủ chi phí mà công ty đã đầu tư, có sự xác nhận của 3 bên.

Sau đó, hai bên đã ký một bản hợp đồng ghi rõ công ty của Phúc Nguyễn - Leading Media đầu tư hoàn toàn mọi chi phí cho Mâu Thuỷ và không có con số 5 tỷ. Ông bầu Phúc Nguyễn cũng đã công khai bản hợp đồng ký với Mâu Thủy.

Empty
Empty

Bản hợp đồng với Mâu Thủy được công bố

Sau khi tố công ty của ông bầu Phúc Nguyễn đòi 5 tỷ, Phúc Nguyễn đề nghị có một buổi gặp gỡ báo chí ba bên nhưng phía Mâu Thuỷ im lặng. “Không biết Mâu Thủy có “ngây thơ” tính nhầm 25 ngàn đô thành 5 tỉ không? Hoàn toàn không có 1 lý do, dẫn chứng gì cho con số 5 tỷ đó cả.

Suy nghĩ tiếp theo là vì sao Thủy đưa con số này ra sau khoảng thời gian 1 năm sự việc đó đã diễn ra và cũng đồng với thời điểm bạn ấy chuẩn bị làm HLV một chương trình truyền hình thực tế. Mâu Thủy tìm lý do để hâm nóng lại” – Phúc Nguyễn chia sẻ.

Empty

Ông bầu Phúc Nguyễn cũng khẳng định sẽ không kiện Mâu Thủy vì không có thời gian cho biệc đó. Nhưng “Phát ngôn của Mâu Thủy làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty nên tôi phải đính chính cho rõ ràng. Tôi không sân si làm điều gì đó giống như Mâu Thủy đang làm. Cô ấy phát ngôn rằng tôi dựa vào cô ấy để PR cho công ty nhưng sự thật, cô ấy là người khởi xướng cho ồn ào. Điều tôi muốn nói với Mâu Thủy lúc này là nếu như bạn hoạt động trong showbiz, cái bạn cần là phải mặn mòi, thông minh còn nếu bạn vốn dĩ đã quá nhạt thì bạn có làm điều gì thêm nữa vẫn nhạt", anh nói.

 => Mâu Thủy tố phải chi 5 tỷ mới được thi Miss Earth 2018, ông bầu phản bác

 

Xem thêm video: Hòa Mizy chia sẻ về cách giảm cân khiến cô suy nhược cơ thể (Nguồn: Zing)

Bình luận