Ông chủ facebook Mark Zuckerberg chia sẻ về việc sắp được làm cha

Thứ bảy, 01/08/2015, 10:16 AM
Ông chủ facebook Mark Zuckerberg vừa thông báo tin vui: vợ của ông, Priscilla Chan, đang mang thai một bé gái sau 3 lần bị sẩy thai.

Ông chủ facebook Mark Zuckerberg vừa công bố một thông tin thú vị trên Facebook của mình, đó là vợ Priscilla đang mang thai một bé gái.

"Đây là một chương mới trong cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi may mắn có cơ hội được chạm vào cuộc sống của tất cả mọi người trên thế giới, Cilla là một bác sĩ và nhà giáo, còn tôi thì thường hoạt động từ thiện thông qua cộng đồng mình thành lập”, Mark Zuckerberg chia sẻ.

Ông chủ Facebook cũng tiết lộ rằng hai vợ chồng đã cố gắng có con mấy năm qua nhưng vợ Priscilla đã bị sẩy thai 3 lần. “Bạn cảm thấy hi vọng rằng mình sẽ có một đứa con. Bạn bắt đầu tưởng tượng ra đứa bé sẽ trở thành người như thế nào và hi vọng về tương lai của đứa bé ra làm sao. Bạn lập kế hoạch cho ước mơ của con mình và rồi sau đó, đứa bé biến mất... Đó là một trải nghiệm cô đơn”.

 ong-chu-facebook-mark-zuckerberg-chia-se-ve-viec-sap-duoc-lam-cha-giadinhvietnam.com 1

Tin vui này của Mark Zuckerberg ngay lập tức nhận được hàng triệu like và hàng nghìn chia sẻ của mọi người trên thế giới

Mark nói thêm rằng, hầu hết mọi người không nói chuyện sẩy thai với ai "Vì bạn lo lắng rằng vấn đề này sẽ khiến mọi người xa lánh bạn, như thể bạn chính là nguyên nhân gây ra chuyện đó. Nhưng trong thế giới mở và kết nối ngày nay, thảo luận về những vấn đề này sẽ đưa mọi người đến gần nhau, tạo ra sự hiểu biết và khoan dung, đồng thời mang lại chúng ta niềm hi vọng”.

"Khi chúng tôi bắt đầu nói chuyện với bạn bè, chúng tôi nhận ra rằng, có rất nhiều người gặp phải vấn đề tương tự và dường như tất cả họ đều có những đứa trẻ khỏe mạnh sau đó."

"Chúng tôi hi vọng rằng, tin vợ tôi mang thai sẽ giúp nhiều người có thêm hi vọng và cảm thấy thoải mái hơn khi chia sẻ những câu chuyện của họ."Mark Zuckerberg chia sẻ, tin tốt lành là Cilla và đứa bé đều khỏe mạnh, khả năng sảy thai là rất thấp.

Cả hai đang rất hi vọng được gặp con gái. Thậm chí, Mark cho rằng, cô con gái từ trong bụng đã đưa ngón tay lên với biểu tượng “like” để chào bố mẹ. Mark nói hai vợ chồng đang mong được chào đón cô con gái vào thế giới và sẽ chia sẻ nhiều hơn, khi cô bé sinh ra và sẵn sàng gặp gỡ tất cả mọi người.

Tin vui này của Mark Zuckerberg ngay lập tức nhận được hàng triệu like và hàng nghìn chia sẻ của mọi người trên thế giới.

L.H

Từ khóa:
Bình luận