Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ bàn luận về Ngọc Trinh

An An (T/H)  - Thứ tư, 12/06/2019, 19:00 PM
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã có những chia sẻ về Ngọc Trinh và những ồn ào của cô thời gian gần đây.

Mới đây, trong cuộc nói chuyện với báo chí, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã có những chia sẻ về hiện tượng “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.

Trí thức trẻ dẫn lời ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho biết: "Thực ra đừng nên coi thường mấy người chị em đó. Qua không hiểu vì sao cô Ngọc Trinh đó giờ làm loạn luôn? Tại sao như vậy được? Cô đó xuất hiện ở đâu đó lập tức thay đổi ngay tức khắc. Ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực phải nhìn nhận 2-3 chiều.

Empty

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ chia sẻ nhiều điều về Ngọc Trinh 

Trong một quốc gia mình phải biết lực lượng nào là lực lượng ảnh hưởng và dẫn dắt. Cao nhất là lực lượng chính trị, tôn giáo, tài phiệt, khoa học trí thức. Nhóm thứ 5 là giải trí, đừng có coi thường nó", ông Vũ chia sẻ.

Thậm chí ông Vũ còn nói đùa: "Kiểu này Qua phải mời Ngọc Trinh đi quảng bá. Một vài tờ báo viết liên tục. Thay đổi đi. Nhiều khi tài phiệt, trí thức nghiêm túc quá nó không vui. Nhẹ nhàng thôi, đừng nghiêm trọng hóa, cứ như trò chơi, trò vui vậy thôi. Kinh tài cũng như vậy".

64328394_1588149061315902_2457732839714586624_n

Tuy nhiên, ông chủ Trung Nguyên cũng khẳng định, những hình ảnh không tốt cần phải dẹp bỏ để tránh ảnh hưởng xấu đến các thế hệ sau.

Cũng trong buổi gặp gỡ báo chí, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chia sẻ đầy chua chát về bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ông Vũ cho rằng, bà Thảo là vợ mà không hiểu chồng. Không chỉ vậy, ông chủ Trung Nguyên còn khuyên: "Nếu sau này mày làm chuyện lớn, đừng bao giờ lấy vợ giống anh".

Vụ ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đến nay vẫn chưa có hồi kết. Mới đây, viện kiểm soát đã khống chế yêu cầu bà Thảo trao trả con dấu cho Trung Nguyên nhưng bà Thảo đã không chấp thuận. Phiên tòa tiếp theo của vợ chồng ông Vũ sẽ diễn ra trong thời gian sớm nhất.

 => Sau 1 tháng mất tích, Kỳ Duyên trở lại với bàn tay bong tróc, chân thâm tím, bầm dập

Xem thêm video: Ngọc Trinh hết hồn khi được hỏi giữa đường

Bình luận