Ông Phạm Nhật Vũ và AVG đang gặp khó khăn?

Thứ tư, 03/12/2014, 16:45 PM
Kể từ khi ra đời, Truyền hình An Viên khá kín tiếng và hầu như không quảng bá dịch vụ. Chính vì vậy, đã có nhiều đồn đoán ông Phạm Nhật Vũ và AVG đang gặp khó khăn.

Kể từ khi ra đời, Truyền hình An Viên (AVG) khá kín tiếng, hầu như không quảng bá dịch vụ. Mặt khác, Truyền hình An Viên chỉ âm thầm xuất hiện trong một số hoạt động xã hội như tặng đầu thu cho các chiến sỹ biên phòng, lực lượng Công an, các hộ dân nghèo.

Tin về các hoạt động này cũng chỉ xuất hiện rất hạn chế trên các phương tiện truyền thông. Đi kèm với sự im ắng đó là rất nhiều đồn đoán về việc Truyền hình An viên gặp nhiều khó khăn...

Tuy nhiên, trả lời cho câu hỏi “Ông Phạm Nhật Vũ và AVG đang gặp khó khăn?” là “Không” bởi hiện tại, Truyền hình An Viên đang giữ nhiều kỷ lục về đầu tư, thực hiện tặng 50 tỷ tiền đầu thu cùng chính sách giảm giác sốc và rất nhiều khuyến mại lớn…

Truyền hình An Viên có các kỷ lục về đầu tư

Kỷ lục về hạ tầng

Truyền hình An Viên đã đầu tư không dưới 3 triệu USD để sử dụng mạng đơn tần (SFN), tăng số lượng kênh từ 64 lên 102 kênh và tối đa khách hàng có thể xem tới 136 kênh.

 ong-pham-nhat-vu-va-avg-dang-gap-kho-khan-giadinhvietnam.com 1

Ông Phạm Nhật Vũ và AVG đang gặp khó khăn khiến nhiều người đồn đoán

AVG cũng gửi lên Cục Tần số Vô tuyến điện đề xuất kế hoạch sơ bộ đầu tư mạng truyền dẫn, phát sóng truyền hình số mặt đất cho khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Nam Bộ với tổng mức đầu tư gần 100 tỷ đồng.

Chỉ trong thời gian ngắn, cùng với việc công bố tặng đầu thu tại Hà Nội, Truyền hình An Viên chi không dưới 100 tỷ cho các hoạt động của mình. Việc này thể hiện tiềm lực tài chính rất mạnh mẽ của Truyền hình An Viên, trái ngược hẳn với các đồn đoán gặp khó khăn trước đó.

Kỷ lục về nội dung

Không những thế, Truyền hình An Viên còn lập kỉ lục về phát sóng khi tăng kênh DTT tại Miền bắc từ 64 lên 102 với một loạt kênh mới.

Như vậy có thể thấy thời gian vừa qua Truyền hình An Viên đã âm thầm đầu tư rất lớn cho cả hạ tầng lẫn nội dung. Việc cùng một lúc công bố tăng số lượng kênh từ 64 lên 102 với một loạt kênh mới cho thấy Truyền hình An Viên đang tập trung đầu tư rất bài bản và mang trong mình một sức mạnh đáng kể.

 ong-pham-nhat-vu-va-avg-dang-gap-kho-khan-giadinhvietnam.com 2

Truyền hình An Viên còn lập kỉ lục về phát sóng khi tăng kênh DTT tại Miền bắc từ 64 lên 102

Đang tặng 50 tỷ tiền đầu thu

Truyền hình An Viên đang tổ chức trao tặng tổng cộng 50.000 đầu thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất cho các hộ gia đình thuộc đối tượng hộ nghèo, cận nghèo và hộ gia đình chính sách trên toàn TP.Hà Nội.

Các đầu thu truyền hình số này sẽ được miễn phí hòa mạng, miễn phí thuê bao. Người dân có thể xem được hơn 70 kênh truyền hình quảng bá trong đó có 10 kênh truyền hình thiết yếu của quốc gia và 2 kênh truyền hình thiết yếu của Hà Nội. Chi phí tặng 50.000 đầu thu này ước tính khoảng 50 tỷ đồng.

Cùng với việc tặng đầu thu, Truyền hình An Viên cũng đã có kế hoạch sẽ tặng miễn phí 600.000 bộ thiết bị thu kỹ thuật số thu các kênh truyền hình trả tiền, với mức giá thuê bao ưu đãi để tạo điều kiện cho người dân Thủ Đô làm quen với truyền hình số trước khi Hà Nội chính thức ngừng phát sóng truyền hình analog vào ngày 31/12/2016.

Chính sách giảm giá sốc

Không những thế, kể từ 1/11, Truyền hình An Viên đã giảm giá cước còn 50.000đ/tháng đối với gói HD và 20.000đ/tháng với gói SD bình thường hướng mục đích lớn nhất là đem đến nhiều tiện ích cho người dùng với mức giá tối ưu nhất.

 ong-pham-nhat-vu-va-avg-dang-gap-kho-khan-giadinhvietnam.com 3

Truyền hình An Viên đang phủ sóng trên khắp mọi miền đất nước

Truyền hình An Viên cũng áp dụng chính sách thân thiện, để khách hàng mượn thiết bị trong 18 tháng, sau 18 tháng nếu khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ, Truyền hình An viên sẽ tặng lại thiết bị cho khách hàng.

Áp dụng chính sách này, Truyền hình An Viên đã đưa ra mức cước phí đăng ký ban đầu thấp hơn so với những đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình, người dân nghèo trên khắp cả nước vẫn có thể xem truyền hình trả tiền với phí thuê bao vô cùng hợp lý.

Như vậy, khác với những lời đồn đoán Ông Phạm Nhật Vũ và AVG đang gặp khó khăn trước đó, Truyền hình An Viên đang dần khẳng định tiềm lực tài chính mạnh mẽ và những chính sách ưu đãi tốt nhất để trở thành dịch vụ truyền hình trả tiền tốt và tiết kiệm nhất Việt Nam.

An Nguyên

Từ khóa:
Bình luận