Ông Võ Kim Cự: “Tôi đang sống với gia đình ở Hà Nội”

P.V  - Thứ ba, 14/05/2019, 09:32 AM
Dư luận lần nữa lại xôn xao chuyện ông Võ Kim Cự - nguyên Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, người gắn với dự án Formosa, đã sang định cư ở Canada.

Ông Võ Kim Cự đang ở đâu?

Liên quan đến vấn đề đang được dư luận quan tâm, PV Báo Gia đình Việt Nam đã có cuộc trao đổi với ông Võ Kim Cự.

Ngày 14/5, trả lời PV Báo Gia đình Việt Nam qua điện thoại, ông Võ Kim Cự khẳng định ông đang ở Hà Nội cùng gia đình. Ông cũng cho biết, nếu có đi nước ngoài cũng chỉ đi cho biết, không có ý định ra nước ngoài sinh sống.

ong vo kim cu

Ông Võ Kim Cự cho hay, ông và gia đình đang sống ở Hà Nội (Ảnh: Internet)

Ông Võ Kim Cự khẳng định, các giấy tờ liên quan hộ chiếu, visa trên mạng là giả mạo, ai đó đã cắt dán tung lên với ý đồ làm nhiễu thông tin.

“Chỉ cần quan sát kỹ ai cũng có thể phát hiện ra giấy tờ liên quan đến tôi là cắt dán”, ông Võ Kim Cự cho biết.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên mạng xã hội đồn đại ông Võ Kim Cự sang Canada định cư. Trước đó dư luận cũng đã xôn xao khi cộng đồng mạng chụp ảnh ông xuất hiện tại sân bay, cắt dán hộ chiếu visa và khẳng định ông đã sang Canada sinh sống.

"Tôi đang sống cùng gia đình ở Hà Nội và không có chuyện sẽ sang Canada định cư. Không đâu bằng đất nước mình", ông Cự khẳng định lần nữa trước khi kết thúc cuộc trao đổi và nói thêm: "Tôi đã về hưu, đi đâu, sống ở đâu là quyền của tôi, dư luận quan tâm thái quá".

Bình luận