Panasonic trao gần 52 tỷ đồng học bổng cho sinh viên Việt Nam

H. Nam  - Thứ tư, 25/09/2019, 10:14 AM
Lần đầu tiên học bổng Panasonic áp dụng cho các bạn sinh viên năm cuối tốt nghiệp vào mùa hè 2020 cùng các khóa đào tạo kỹ năng mềm.

Vừa qua, tại Trung tâm khoa học công nghệ cao Panasonic Risupia Việt Nam đã diễn ra Lễ trao học bổng Panasonic 2019 cho các sinh viên ưu tú của 11 trường đại học. Đây là năm đầu tiên, Panasonic tăng số lượng sinh viên được nhận học bổng từ 10 lên 15 người và mở rộng cho sinh viên tất cả các trường đại học trên cả nước, nâng tổng giá trị học bổng đã trao tại Việt Nam lên gần 52 tỷ đồng sau 15 năm thực hiện.

Năm 2019, lần đầu tiên học bổng Panasonic áp dụng cho các bạn sinh viên năm cuối tốt nghiệp vào mùa hè 2020, mỗi suất trị giá 30 triệu đồng cùng các khóa đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và hỗ trợ hướng nghiệp thông qua các hội thảo, hoạt động nhóm được tổ chức thường xuyên trong cộng đồng học bổng Panasonic.

Trao-hoc-bong01

Ông Kazuhiro Matsushita -Tổng giám đốc Panasonic Việt Nam tại Lễ trao học bổng Panasonic.

>>>Sinh viên Việt Nam hoàn thành xuất sắc Chương trình Học bổng “Hạt giống Viễn thông Tương lai” 2019

Ông Kazuhiro Matsushita - Tổng giám đốc Panasonic Việt Nam nhấn mạnh: "Chương trình học bổng Panasonic là một trong nhiều hoạt động nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao mà Panasonic thực hiện tại Việt Nam. Đây là một trong những lĩnh vực được Panasonic triển khai trên toàn cầu nhằm theo đuổi mục tiêu chấm dứt đói nghèo – mục tiêu đầu tiên trong 17 mục tiêu phát triển bền vững do Liên hợp quốc đưa ra năm 2015, để xây dựng xã hội phát triển bền vững và thịnh vượng".

Trao-hoc-bong02

Các sinh viên tiêu biểu được trao học bổng Panasonic 2019.

Học bổng Panasonic là hoạt động thường niên của Panasonic, chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2004 trao cơ hội cho gần 80 sinh viên ưu tú với 29 sinh viên hiện vẫn đang tiếp tục được nhận học bổng.

Đây cũng là dịp các bạn sinh viên đã và đang nhận tài trợ từ chương trình chia sẻ những lợi ích mà học bổng Panasonic mang lại trong quá trình học tập, rèn luyện, thực hiện ước mơ để làm chủ tương lai của mình.

Bình luận