Phá mọi kỷ lục, Sơn Tùng M-TP lộ bằng chứng cùng bạn gái tin đồn đi xả hơi

Mộc Miên  - Thứ hai, 08/07/2019, 12:55 PM
Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng dính nghi án hẹn hò 4 năm, gần đây nhất, cặp đôi tiếp tục khiến fan hâm mộ “đoán già đoán non”.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm cùng ra biển xả hơi?

Từ khi chính thức ra mắt MV "Hãy Trao Cho Anh", mỗi ngày Sơn Tùng lại mang về cho mình hàng loạt những kỉ lục và danh hiệu mới, không chỉ trong nước mà vươn ra tầm thế giới. Mới đây nhất chính là việc kênh YouTube của nam ca sĩ vừa cán mốc 5 triệu views trong thời gian nhanh kỉ lục.

Thành tích này không chỉ củng cố vị trí của anh với danh hiệu "Nghệ sĩ Vpop đạt nhiều lượng theo dõi trên YouTube nhất" mà còn mang về cho anh kỉ lục mới: kênh YouTube mang về 1 triệu lượt subscibe nhanh nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Cụ thể, vào ngày 26/6/2019, kênh YouTube trên cán mốc 4 triệu lượt theo dõi thì đến tối khuya ngày 6/7/2019, con số đã tăng lên thành 5 triệu.

Empty

Sơn Tùng M-TP phá nhiều kỷ lục

Điều này có nghĩa là, Sơn Tùng chỉ mất khoảng 10 ngày để mang về cho anh thêm 1 triệu lượt subscribe. Thành tích này đã đưa kênh YouTube của nam ca sĩ "Chạy ngay đi" trở thành kênh YouTube mang về 1 triệu lượt theo dõi nhanh nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Với một loạt các kỷ lục, mới đây dường như Sơn Tùng M-TP đã có một chuyến nghỉ xả hơi ở biển. Sơn Tùng M-TP chia sẻ video mới nhất của mình ghi lại cảnh anh đang đứng bên bờ biển và không quên “chiêu đãi” fan bằng điệu nhảy “đau tay” trong MV "Hãy Trao Cho Anh".

Sơn Tùng M-TP nhảy điêu luyện trên biển

Cùng với đó, dân mạng nhanh chóng nhận ra Thiều Bảo Trâm – người yêu tin đồn 4 năm của Sơn Tùng M-TP cũng chia sẻ một khoảnh khắc trên biển.

Empty

Thiều Bảo Trâm cũng có chuyến đi biển mới đây

Bên cạnh một số ý kiến cho rằng đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên thì nhiều người cho rằng, Sơn Tùng M-TP và bạn gái tin đồn đã có chuyến nghỉ xả hơi trên biển sau khi anh đoạt hàng loạt các kỷ lục mới được xác lập.

Trước đó, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm liên tục bị các fan bắt gặp khi thường xuyên xuất hiện tại cùng một địa điểm và sở hữu những món đồ giống nhau.

Empty

 Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vướng nghi án tin đồn 4 năm trước

Empty
Empty

 Cả hai có nhiều trang phục, phụ kiện giống nhau

Empty

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vướng nghi án hẹn hò từ tháng 6/2015 sau khi cả 2 lộ hình cùng du lịch Thái Lan. Không lâu sau đó, cặp đôi bị bắt gặp cùng ăn trưa tại khu vực quận 7. Em trai của Sơn Tùng là Việt Hoàng cũng có mặt trong bữa ăn.

 => Chuyện MC VTV yêu đồng giới: Người hạnh phúc công khai, người lặng câm vì không qua nổi định kiến

Xem thêm video: MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP

Bình luận