Phạm Hương: “Hoa hậu Philippines tạo ra khoảng cách với các thí sinh khác”

Thứ tư, 30/12/2015, 19:45 PM
Phạm Hương đã có những chia sẻ về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sau 20 ngày nỗ lực tại một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

Sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương đã có những chia sẻ đầu tiên với VnExpress về sự cố diễn ra trong cuộc thi cũng như những nhận xét của mình về Hoa hậu Philippines.

 pham-huong-hoa-hau-philippines-tao-ra-khoang-cach-voi-cac-thi-sinh-khac-giadinhvietnam.com 1

Phạm Hương chia sẻ về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015

Nói về sự cố trao nhầm vương miện, Phạm Hương cho biết, bản thân cô cũng rất bất ngờ và thấy khó hiểu vì sao một chương trình lớn với MC kỳ cựu lại có thể xảy ra tình huống như vậy. Phạm Hương chia sẻ, thời điểm đó, vương miện đang được đội trên đầu của Hoa hậu Colombia rồi mà trên màn hình của chương trình lại hiện lên dòng chữ “Mời hoa hậu Philippines bước những bước đi đầu tiên” vì vậy tất cả các thí sinh có mặt đều ngơ ngác không hiểu chuyện gì đã xảy ra trên sân khấu.

Video Phạm Hương chia sẻ với Vnexpress: 

Trong khi mọi người chưa dứt khỏi cảm giác fan của Colombia rất sung sướng khi đại diện của đất nước mình đoạt giải thì MC công bố đọc nhầm kết quả. Vì vậy, mọi thứ ở trên sân khấu rất lộn xộn, mọi người dành tất cả sự chú ý cho Hoa hậu Philippines vì vậy không còn nhiều sự chú ý đến Hoa hậu Colombia nữa. Lúc đó, Hoa hậu Colombia đã quay trở lại hậu trường và khóc rất nhiều, tất cả các thí sinh đã chia sẻ với Hoa hậu Colombia.

 pham-huong-hoa-hau-philippines-tao-ra-khoang-cach-voi-cac-thi-sinh-khac-giadinhvietnam.com 2

Khoảnh khắc trao lại vương miện gây chấn động thế giới

Phạm Hương có biết, cô đã nghe thấy rất nhiều thí sinh khác phản đối và cho rằng đây là kết quả sai trái… Các thí sinh đến từ Đức, Peru, Tây Ban Nha… khá là gay gắt và chỉ trích cuộc thi rất nhiều. Nhưng một số khác lại nghĩ đơn giản hơn và tập trung an ủi Hoa hậu Colombia.

Nói về ý kiến riêng của mình về kết quả Hoa hậu Philippines đoạt vương miện, Phạm Hương thẳng thắn, trong 20 ngày mọi người sống chung với nhau nên ít nhiều đã có quan điểm, đánh giá về các thí sinh trong cuộc thi.

Về Hoa hậu Philippines, Phạm Hương cho biết tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 không nói quá nhiều và hạn chế cười với mọi người xung quanh. Hoa hậu Philippines cũng đến sớm hơn mọi người rất nhiều nên đã chủ động hoàn thành tốt chụp hình và phỏng vấn từ trước.

 pham-huong-hoa-hau-philippines-tao-ra-khoang-cach-voi-cac-thi-sinh-khac-giadinhvietnam.com 3

Phạm Hương chụp ảnh chung với Hoa hậu Philippines

 pham-huong-hoa-hau-philippines-tao-ra-khoang-cach-voi-cac-thi-sinh-khac-giadinhvietnam.com 4

Chính vì vậy, Hoa hậu Philippines đã vô tình tạo ra khoảnh cách với các bạn Hoa hậu khác nên việc các thí sinh khác không đồng tình hay có phản ứng gay gắt như vậy cũng là do quán tính cá nhân mà thôi.

Nói về việc không lọt top 15, Phạm Hương cho biết, cô đã chuẩn bị điều đó trước cho mình, cô biết rằng đêm chung kết sẽ diễn ra những phần nào và mình phải chuẩn bị cho những điều như vậy, không quá kỳ vọng và mơ tưởng về mọi thứ. Bởi cuộc thi có 80 quốc gia tham gia và đất nước Việt Nam nhỏ bé hơn các quốc gia khác.

 pham-huong-hoa-hau-philippines-tao-ra-khoang-cach-voi-cac-thi-sinh-khac-giadinhvietnam.com 5

Phạm Hương trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Phạm Hương cũng cho biết, điều mà suốt cuộc thi cô tự tin nhất đó chính là sự đam mê, nhiệt huyết và những kỹ năng, kinh nghiệm mà Phạm Hương đã có được trong suốt 5 năm khi Phạm Hương mới bước vào nghề. Nếu có thêm thời gian, Phạm Hương sẽ chuẩn bị cho mình vốn tiếng Anh được nhiều hơn, sức khỏe tốt hơn.

Mộc Miên

 

Từ khóa:
Bình luận