Phạm Hương, Hòa Minzy… và dàn sao Việt gửi lời chúc “cực chất” đến sĩ tử 2001 trước ngày thi

Minh An  - Thứ hai, 24/06/2019, 19:00 PM
Hoàng Thùy Linh, Phạm Hương, bạn gái thủ thành Đặng văn Lâm - Yến Xuân, trung vệ Bùi Tiến Dũng… gửi nhiều lời chúc cực chất đến các sĩ tử sinh năm 2001.

Nghệ sĩ Việt gửi lời chúc “cực chất” đến các sĩ tử 2001 trước giờ "vượt vũ môn"

Hôm nay, 24/6, hơn 887.000 thí sinh cả nước sẽ làm thủ tục dự thi THPT quốc gia 2019. Vậy là chỉ còn 1 ngày nữa thôi, kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 sẽ chính thức bắt đầu. Các sĩ tử trên khắp cả nước đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi các môn thi diễn ra.

Từng trải qua kỳ thi đầy cam go và để động viên tinh thần cho các bạn học sinh, nhiều sao Việt đã gửi lời chúc và động viên để các sĩ tử vững tâm cho kì thi sắp tới.

Empty

Từ Mỹ, Hoa hậu Phạm Hương gửi lời chúc: "Nhắn gửi 2001, những chiến binh dũng cảm có một không hai, mồ hôi đã rơi trên những trang sách nên đừng để nước mắt rơi trên những bài thi"

Empty

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhắn đến các sĩ tử trước giờ vào phòng thi: "Xin chúc cho các bạn sĩ tử kỳ thi sắp tới sẽ thành công rực rỡ, làm bài trôi chảy, điểm cao ngất ngưởng và đạt được ước muốn của mình nhé. Cũng xin chia sẻ kinh nghiệm với các bạn là.... chả có kinh nghiệm gì cả, tất cả đã ở trong đầu rồi, có gì dùng vậy, quyết tâm, tự tin và enjoy. Don’t worry"

Empty

Lời nhắn vô cùng đáng yêu của ca sĩ Hoàng Yến Chibi: "Các sĩ tử ơi hãy cố lên, hãy làm hết khả năng của mình. Ai có bút thì cầm bút, ai có thước kẻ thì cầm thước kẻ, ai có giấy nháp thì cầm giấy nháp, hãy mang theo tất cả để làm bài thi một cách tốt nhất. Vào phòng thi đừng lúng túng quá, nếu không trúng tủ thì mau nhớ lại những giờ học trên lớp và ghi hết ra, lúc này 0.5 điểm cũng vô cùng quý giá. Đừng sợ, hãy để chúng ta thành con nhà người ta"

Empty

"Giữ bình tĩnh để thi thật tốt nhé các sỹ tử. Đừng lo lắng, tự tin lên vì mình đã cố gắng ôn bài và học tập nhất có thể rồi mà. Lo là không nhớ được bài đâu nè" - Lời nhắn của ca sĩ Hoà Minzy

Empty

Yến Xuân - Bạn gái của Đặng văn Lâm chia sẻ 

Empty

Bùi Anh Tuấn viết những lời chúc tâm huyết lên trang cá nhân

Là những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng cũng như nhận được đông đảo sự mến mộ của hàng triệu người dân trên khắp cả nước, những nghệ sĩ Việt với những lời chúc đầy chân thành đã tiếp thêm động lực mạnh mẽ cho các sĩ tử trước khi bước vào kỳ thi đầy cam go, thử thách này.

Theo đó, ngày 24/6, các sĩ tử sẽ tiến hành làm thủ tục giấy tờ trước khi bắt đầu môn thi đầu tiên là Ngữ Văn vào sáng ngày 25/6. Các môn thi tiếp theo lần lượt là Toán vào chiều ngày 25/6, tổ hợp các môn Khoa học tự nhiên gồm Vật Lý - Hóa học - Sinh học và sáng ngày 26/6, Ngoại ngữ chiều ngày 26/6 và tổ hợp môn Khoa học xã hội gồm Lịch sử - Địa lý - GDCD vào sáng ngày 27/6.

=> Ca sĩ Thủy Tiên: “Không có đỉnh cao nào bằng đỉnh cao của hạnh phúc gia đình”

Xem thêm video: Ngọc Trinh hết hồn khi bị hỏi giữa đường

Bình luận