Phạm Hương kheo khéo đồng hồ nửa tỷ tặng mẹ

Phi Anh  - Thứ năm, 25/06/2020, 16:13 PM
Lâu lâu mới xuất hiện trên mạng xã hội, Phạm Hương khiến nhiều người bất ngờ về món quà khủng tặng mẹ.

Sau một thời gian “đột ngột” mất tích khỏi mạng xã hội, Phạm Hương đã xuất hiện trở lại trên instagram cá nhân. Trong những hình ảnh mới nhất, Phạm Hương tự tin khoe vóc dáng thon thả nhưng khuôn mặt có vẻ bầu bĩnh hơn.

Empty

Phạm Hượng và mẹ

Mới đây, Phạm Hương chia sẻ lên trang cá nhân chiếc đồng đồ nạm kim cương và đá quý sang chảnh. Phạm Hương cũng tiết lộ đây là món quà tặng mẹ. Được biết, đây là chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu cực đắt đỏ có giá trị lên đến 450 triệu đồng.

Empty
Empty

 Phạm Hương chia sẻ chiếc đồng hồ dành tặng mẹ

Trước đó, Phạm Hương cũng từng khoe tặng mẹ nhẫn kim cương trị giá cả tỉ. Có thể thấy, Phạm Hương rất có hiếu với mẹ ruột. Cô không chỉ đón bà sang Mỹ cùng mình mà luôn tặng cho bà những món quà giá trị khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Empty

Mẹ Phạm Hương sang Mỹ sinh sống cùng con gái và cháu ngoại

Được biết, mẹ ruột Phạm Hương cũng sang nước ngoài sinh sống cùng con gái và cháu ngoại suốt gần 2 năm qua. Người đẹp thường xuyên tạo bất ngờ và thể hiện tình yêu đặc biệt dành cho mẹ. Trong những hình ảnh Phạm Hương chia sẻ trước đó, có thể thấy mẹ của nàng hậu có nhan sắc trẻ trung không thua gì con gái, thoạt nhìn có thể nhầm thành hai chị em. Ở tuổi 50, mẹ Phạm Hương còn có hình thể thon gọn, vòng 2 bé đến mức bất ngờ, khiến bao người ao ước.

Empty
Empty

 Phạm Hương thường xuyên chia sẻ cuộc sống cùng mẹ ở Mỹ

 => Động thái đầu tiên của Phạm Hương sau khi “mất tích” khỏi mạng xã hội

 Xem thêm video: Đông Nhi bầu 5 tháng vẫn nhảy cực sung 

Bình luận