Phạm Hương lần đầu tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng

Đỗ Quyên  - Thứ ba, 11/02/2020, 09:00 AM
Thời gian gần đây, Phạm Hương chăm chia sẻ về cuộc sống riêng hơn trước. Phạm Hương cho biết cô rất thoải mái vì bản thân không còn hoạt động showbiz.

Phạm Hương tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu

Từ khi công khai có con trai 1 tuổi, Phạm Hương thường xuyên chia sẻ hình ảnh mới nhất của con trên trang cá nhân. Không những thế, cô còn lập hẳn một trang cá nhân dành riêng cho con trai. Tuy chia sẻ nhiều về con nhưng Phạm Hương tuyệt nhiên chưa bao giờ nhắc đến chồng hoặc gia đình chồng trên mạng xã hội.

Empty

Phạm Hương chia sẻ hình ảnh mới nhất của con trai

Thế nhưng mới đây, khi chia sẻ một hình ảnh cực đáng yêu của con trai trong phòng tắm, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã khoe luôn chuyện được mẹ chồng chiều chuộng hết mực.

Empty

Phạm Hương lần đầu chia sẻ về mẹ chồng

Cô cho biết mình vừa bảo thèm dưa cải chua, mẹ chồng đã gửi ngay sang nhà cho một hũ khiến nàng Hậu hạnh phúc đến phải chia sẻ ngay món ngon lên instagram. Động thái này cho thấy, nàng Hậu của chúng ta rất được lòng chồng mới nhận được sự yêu chiều đến nhường này.

Lần đầu tiên Phạm Hương nhắc đến mẹ chồng khiến không ít dân mạng bất ngờ.

Empty

Phạm Hương lần đầu nói về chuyện kết hôn

Trước đó, Phạm Hương công bố hình ảnh được bạn trai cầu hôn và khoe nhẫn đính hôn “khủng”. Người đẹp cũng đăng tải hình ảnh hạnh phúc với bạn trai nhưng giấu mặt.

Empty

 Hình ảnh hiếm hoi của Phạm Hương và người được cho là hôn phu của cô

Empty

 Phạm Hương và con trai

Empty
Empty

Phạm Hương cũng bật mí kế hoạch đám cưới với bạn trai khi nhận được câu hỏi về lễ cưới từ một khán giả. Người đẹp hào hứng cho biết: “Chờ ngày Max biết đi em ạ, lúc đó Max sẽ là người mang tặng nhẫn cưới cho bố mẹ”

 => Vợ Đan Trường, Phạm Hương “đứng ngồi không yên” vì con trai sốt 3 ngày

Xem thêm video: Hạ cánh nơi anh tập 14

Bình luận