Phạm Hương mất danh hiệu “Hoa hậu Quốc dân” vì bỏ sang Mỹ, phát ngôn kênh kiệu với fans

Minh Tâm (T/h)  - Thứ hai, 18/03/2019, 13:58 PM
Những phát ngôn liên tiếp của Phạm Hương gần đây đã khiến công chúng bất bình, nhiều cư dân mạng còn cho rằng Phạm Hương coi thường fans hâm mộ.

Phạm Hương với phát ngôn sốc

Sau thành công của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cùng những hành động đẹp, Hoa hậu Phạm Hương đã được ghi điểm trong lòng fans hâm mộ. Thậm chí, nhiều người cho rằng Phạm Hương xứng đáng với danh  hiệu “Hoa hậu Quốc dân”.

pham-huong-tiet-lo-se-moi-hoa-hau-dominican-sang-viet-nam-vao-thang-8-1971198

Phạm Hương chia sẻ thông tin mới nhất trên mạng xã hội

Tuy nhiên, thời gian gần đây, say khi sang Mỹ ở cùng bạn trai, không hoạt động showbiz trong nước, Phạm Hương còn liên tục có những phát ngôn “sốc” khiến dân mạng bất bình.

Cụ thể, Phạm Hương tiết lộ trên trang cá nhân sắp cho ra mắt sản phẩm kem dưỡng da. Tuy nhiên, sau khi công khai hình ảnh lọ kem thì có cư dân mạng nhận xét: "Chị ơi, bao bì chưa được đẹp chị ạ". Ngay lập tức, Phạm Hương lên tiếng: "Chị đẹp là được rồi em nhé".

Empty

Bình luận này của Phạm Hương đã khiến một số cư dân mạng không hài lòng: "Chị đẹp mà hũ kem xấu ai mua", "bao bì nhìn phèn quá", "kem trộn thì cần gì đẹp đâu em", "Ủa bà khùng quá bà. Bà đẹp thì ai chả biết, cái bao bì phèn thì góp ý được không? Nói đàng hoàng mà chị đẹp được rồi em nhé thì xin nói luôn ba cái dòng kem trộn còn nói chuyện như... dưới mương sớm muộn gì cũng bị tẩy chay. Vậy nha"....

Empty
Empty

 Trước đó, cộng đồng mạng đang truyền nhau đoạn đối thoại giữa Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương với người hâm mộ (fan) và tạo ra cuộc tranh cãi nảy lửa.

Theo đó, khi người hâm mộ (fan) hỏi Phạm Hương về việc "Làm sao để đẹp như chị?", Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương trả lời: "Đầu thai kiếp sau đi em!". Bên cạnh những ý kiến cho rằng "có lẽ Phạm Hương chỉ đang nói đùa với bạn thân" thì phần lớn người khác đều tỏ thái độ phẫn nộ vì câu trả lời vô cùng phản cảm của hoa hậu.

 => Bạn trai tin đồn của diva Hồng Nhung là ai?

Xem thêm video: Đàm Vĩnh Hưng khoe video thân thiết với Kim Lý

Bình luận