Phan Anh nói gì trước tin đồn bị VTV "chơi xấu"

Linh An  - Thứ hai, 18/12/2017, 09:29 AM
Phan Anh nói gì trước tin đồn bị VTV "chơi xấu" nên không thể thi tuyển vào vị trí dẫn chương trình "Ai là triệu phú" thay MC Lại Văn Sâm?

Dù được kỳ vọng sẽ thay thế MC kỳ cựu Lại Văn Sâm ở vị trí người dẫn chương trình của "Ai là triệu phú", song Phan Anh lại khiến người hâm mộ tiếc nuối khi anh cho biết đã bỏ lỡ buổi thi tuyển do có lịch quay quảng cáo ở New Zealand và tiện thể đưa vợ đi du lịch.

Empty

Phan Anh trả lời khi một người hâm mộ cho rằng đây là "đòn bẩn" của chương trình (ảnh chụp màn hình)

-> Bất ngờ cuộc sống của vợ chồng Bảo Thanh sau khoảng thời gian ồn ào 'thả thính' bạn diễn!

Trên trang cá nhân của mình, trả lời câu hỏi của một cư dân mạng rằng: "Bạn có nghĩ đây là đòn bẩn của chương trình không?", nam MC ngay lập tức phủ nhận lời đồn đoán này.

"Hoàn toàn không! Đừng nghĩ thế! Kế hoạch có từ trước. 18-20 sẽ ghi hình với MC mới luôn rồi!", Phan Anh viết.

Trước đó, MC Phan Anh xác nhận rằng anh đã hoàn tất thủ tục đăng ký với VTV3 nhưng đành phải bỏ lỡ vì vướng lịch công tác tại nước ngoài. 

Empty

Phan Anh bỏ lỡ buổi thi tuyển MC cho "Ai là triệu phú" khiến người hâm mộ tiếc nuối

"Nhận được thông báo lịch thi tuyển MC nhưng rất tiếc dịp này Phan Anh đang ở New Zealand quay quảng cáo và tiện thể hai vợ chồng trốn con đi chơi. Bà xã cũng ủng hộ chồng, bảo cắt ngắn chuyến đi về cast cho kịp. Đắn đo nhiều lắm, nhưng mà thôi. Người ấy và em, anh chọn tình yêu. Cũng tiếc, rất tiếc, song cuộc đời là duyên! Chúc mừng bạn khác vậy", MC điển trai thông báo.

Anh cũng gửi lời chúc mừng tới người sẽ trở thành MC mới của "Ai là triệu phú" và cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ anh thời gian qua.

Empty

Được biết, nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm đã có buổi ghi hình cuối cùng cho chương trình "Ai là triệu phú" vào trung tuần tháng 11. Từ năm 2018, ông sẽ không còn là MC của chương trình nữa.

Video ca sĩ Uyên Linh chia sẻ về mối tình cũ

Bình luận