Phẫn nộ clip cha tát con "như trời giáng" để chọc tức vợ khi cãi nhau

Gia Hân (tổng hợp)  - Thứ tư, 20/03/2019, 15:31 PM
Ngày 19/3, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh người đàn ông cự cãi với vợ dẫn đến bực tức, quay sang tát con trai nhỏ những cú như trời giáng, khiến bé khóc nức nở.

Cha tát con thẳng tay vì chọc tức vợ khi cãi nhau

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đứng cãi nhau tay đôi với vợ, đứng bên cạnh người này là cậu con trai đứng gào khóc khi thấy bố mẹ lớn tiếng với nhau.

Đoạn clip đang gây dậy sóng mạng xã hội (Nguồn: Trí thức trẻ) 

Đáng chú ý, trong lúc cãi cọ, bị người vợ chửi mắng, người đàn ông không biết làm gì đánh vung tay đánh mạnh vào mặt cậu con trai để chọc tức người vợ khiến nhiều người vô cùng bất bình.

Theo đoạn clip dài gần 30 giây, người đàn ông liên tục tát mạnh hai nhát vào mặt cháu bé khoảng 5 tuổi khiến bé khóc lớn. Sau mỗi cái tát vào mặt con, gã này thách thức vợ: "Đây này". Sau đó, anh ta bế con, không hề xót con mà cười một cách khó hiểu, rồi quay sang tiếp tục thách thức vợ mình "tao tát nó mà, liên quan mày không, có liên quan không".

Được biết, vụ việc xảy ra tại xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

cats

Hình ảnh được cắt từ clip cho thấy người đàn ông sau khi tát thẳng tay vào mặt con sau đó còn quay ra cười khó hiểu

“Được biết, cháu bé bị tát là con trai 5 tuổi của vợ chồng anh Công (trú tại xã), hai vợ chồng đã bỏ nhau khoảng 2, 3 năm nay”, ông Minh trả lời báo này.

Liên hệ vụ việc về địa phương, trả lời báo VTC News, ông Lưu Văn Minh, Chủ tịch UBND xã Hồ Sơn (huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) cho biết đã nắm được thông tin về clip đăng tải trên mạng và đang cử cán bộ công an xã đi xác minh tìm hiểu sự tình.

-> Cô gái "chạy mất dép" khi bạn trai Thạc sĩ chửi tới tấp cô bán phở vì lỡ bỏ hành

Xem thêm: Clip người đàn ông cưỡng hôn cô gái trẻ trong thang máy khiến người dân dậy sống 

Bình luận