Phan Thành là ai và làm nghề gì?

Thứ ba, 13/10/2015, 11:19 AM
Phan Thành là ai và làm nghề gì? Đó là câu hỏi đặt ra khi mới đây dư luận lại một lần nữa dậy sóng với mối quan hệ của hot girl Midu và chồng sắp cưới- thiếu gia Phan Thành.

Ngày 30/12/2014, Hotgirl Midu đã bí mật tổ chức lễ đính hôn với bạn trai lâu năm Phan Thành tại một địa điểm sang trọng của TP HCM. Những tưởng cô nàng hot girl xinh đẹp đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên chồng đại gia thì mới đây thông tin Phan Thành nuôi bồ nhí lại khiến dư luận rầm rộ quan tâm.

Với bộ sưu tập siêu xe hàng trăm tỷ đồng, đưa đón hot girl Midu bằng siêu xe, thậm chí có thông tin vị thiếu gia này mỗi tháng tiêu hết hơn 30 tỷ đồng, nhiều người tò mò, Phan Thành là ai và làm nghề gì?

 phan-thanh-la-ai-va-lam-nghe-gi-giadinhvietnam.com 1

Phan Thành là ai và làm nghề gì?

Được biết, chồng sắp cưới của Midu là đại gia thừa kế khối gia sản khổng lồ cùng với thú chơi siêu xe ngang ngửa Cường Đô La.

Phan Thành- chồng sắp cưới của hot girl Midu sinh năm 1989, chỉ mới 26 tuổi nhưng anh đã nổi danh bởi nguồn tài sản thừa kế bao gồm TTTM Saigon Square lớn nhất Sài Gòn cùng nhiều doanh nghiệp khủng. Phan Thành từng theo học thạc sỹ Quản trị kinh doanh ở Mỹ và hiện đang quản lý công việc kinh doanh riêng của gia đình .

 phan-thanh-la-ai-va-lam-nghe-gi-giadinhvietnam.com 2

Trung tâm thương mại số 1 Sài Gòn - Saigon Square thuộc sở hữu của gia đình Phan Thành

Gia đình anh thuộc hàng đại gia nổi tiếng với khối tài sản kếch xù, thậm chí, sở hữu khu trung tâm thương mại lớn tại TP.Hồ Chí Minh cùng nhiều công ty, dự án bất động sản.

Có thông tin cho rằng Phan Thành chính là người thừa kế đầu tiên của đại gia Phan Quang Chất- ông chủ của trung tâm thương mại lớn tại TP.HCM là Saigon Square. Nếu chưa đặt chân đến Saigon Square thì không thể xem là đã shopping ở Sài Gòn, đó là lí do khu mua sắm này lúc nào cũng tấp nập phần lớn khách du lịch trong và ngoài nước.

Thiếu gia Phan Thành đồng sở hữu các doanh nghiệp khủng như Saigon Ford, công ty CP Vật tư Bến Thành, Công ty du lịch Bến Thành Non Nước, Công ty du lịch Huế, Khách sạn Bông Sen, Khách sạn Sài Gòn - Ninh Chữ, cùng nhiều dự án bất động sản và thương mại khác khắp các thành phố lớn miền Đông Nam bộ.

 phan-thanh-la-ai-va-lam-nghe-gi-giadinhvietnam.com 3

Midu được đưa đón bằng siêu xe

Riêng công ty của gia đình nhà Phan Thành được mang tên chính anh - Công ty TNHH TM DV Phan Thành, kinh doanh mặt hàng chính là phụ gia dầu nhờn nhập khẩu từ châu Âu - Hoa Kỳ và xuất khẩu phụ gia sang các nước châu Á. Mặc dù có quy mô nhỏ nhưng tổng lợi nhuận mang lại từ công ty khó có thể đong đếm. Bởi sản phẩm dầu nhờn của công ty Phan Thành được xếp vào loại có chất lượng hàng đầu Việt Nam mà đại đa số các dòng xe hơi ưa chuộng sử dụng.

 phan-thanh-la-ai-va-lam-nghe-gi-giadinhvietnam.com 4

Bộ sưu tập siêu xe hàng trăm tỷ đồng cùng mối quan hệ 'khủng' của Phan Thành, nhiều người cho rằng, Phan Thành giàu và chịu chơi không kém Cường Đô la, Louis Nguyễn

Bên cạnh đó, nhiều người còn biết đến Phan Thành nhờ thú chơi siêu xe với bộ sưu tập siêu xe hàng trăm tỷ đồng. Trong bộ sưu tập xe của Phan Thành phải kể tới chiếc BMW i8 màu xám khoảng 8 tỷ đồng và chiếc Lamborghini Huracan màu xanh cốm trị giá hơn 16 tỷ đồng. Bên cạnh đó còn hàng chục siêu xe khác với tổng trị giá cán mốc hàng trăm tỷ đồng.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Từ khóa:
Bình luận