Phản ứng của Vũ Khắc Tiệp trước tin có mặt ở Đà Nẵng, phải cách ly lần 6

Mộc Lan  - Thứ hai, 27/07/2020, 10:03 AM
Vũ Khắc Tiệp chính thức lên tiếng trước tin phải cách ly lần 6 do có mặt ở Đà Nẵng trong thời gian gần đây.

Vũ Khắc Tiệp đang có mặt ở Đà Nẵng

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp toàn cầu với số lượng người nhiễm mới ngày càng tăng cao. Ở Việt Nam, tối 26/7 vừa qua, ca nhiễm thứ 420 đã được xác nhận tại Đà Nẵng. Trước tình hình này, TP Đà Nẵng đã đồng loạt triển khai nhiều biện pháp phòng chống, ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng nhằm đảm bảo an toàn cho người dân và du khách. Ngoài ra, những người đến hoặc trở về từ Đà Nẵng từ ngày 18/7 cũng được khuyến khích khai báo y tế, tự cách ly theo dõi sức khỏe 14 ngày.

Empty

Có tin đồn Vũ Khắc Tiệp đang có mặt ở Đà Nẵng

Ngay sau khi thông tin trên được công bố, trên nhiều diễn đàn mạng bất ngờ râm ran thông tin ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng đang có mặt tại Đà Nẵng. Chưa biết thực hư ra sao, nhưng nhiều người hy vọng anh không phải đối mặt với việc bị cách ly... lần thứ 6.

Trước tin đồn đang có mặt ở Đà Nẵng, chia sẻ với Trí thức trẻ, Vũ Khắc Tiệp cho biết anh hiện tại anh đang có mặt ở TP.HCM, chuyến đi ở Đà Nẵng đã diễn ra từ trước đó khá lâu. Như vậy, anh đã không có mặt tại Đà Nẵng trong thời điểm bùng nổ dịch nên sẽ không cần thực hiện cách ly tại gia 14 ngày mà chỉ cần đảm bảo an toàn cho bản thân bằng cách đeo khẩu trang đến nơi công cộng, rửa tay thường xuyên và tránh tụ tập đông người.

Empty

Vũ Khắc Tiệp đang có mặt ở TP. Hồ Chí Minh 

Chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều cư dân mạng “thở phào” nhẹ nhõm. Bởi từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, Vũ Khắc Tiệp đã phải cách ly 5 lần.

Từ tự cách ly sau khi đi Ý về, đến cách ly tập trung ở Cát Lái (Quận 2) do phát hiện ca nhiễm thứ 17, anh được cho về khi đã có kết quả âm tính với Covid-19. Vui mừng chưa được bao lâu thì chung cư Vũ khắc Tiệp đang ở bị phong tỏa, ông bầu tiếp tục trải qua cách ly lần thứ 3.

Nhưng khi vài ngày nữa sẽ hết lệnh, thì Thủ tướng Chính phủ ra chỉ thị phát lệnh cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày để ngăn chặn dịch Covid-19 triệt để. Thế là dù có hết lệnh cách ly tại nơi ở, Vũ Khắc Tiệp vẫn phải ở trong nhà để thực hiện cách ly toàn xã hội.

Tiếp tục đến 15/4, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý kiến nghị kéo dài thời gian cách ly xã hội ở một số địa phương, trong đó có TP.HCM và Hà Nội ít nhất đến 22/4. Thế là ông bầu này chính thức 5 lần bị cách ly, với tổng cộng 72 ngày tách biệt xã hội.

 => Kaity Nguyễn - sao Việt đầu tiên tự cách ly 14 ngày vì đi qua sân bay Đà Nẵng

Xem thêm video: Đoàn Văn Hậu khoeby cơ bắp trên sân cỏ

Bình luận